Thứ sáu, 26/04/2019 06:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thứ trưởng Hồ Xuân Hùng kiểm tra xây dựng mô hình NTM tại Nghệ An

10/06/2010, 10:40 (GMT+7)

Trong 2 ngày 7, 8/6, Thứ trưởng Hồ Xuân Hùng và đoàn công tác Bộ NN- PTNT đã vào Nghệ An kiểm tra tiến độ xây dựng mô hình nông thôn mới...

Thứ trưởng hỏi chuyện người dân xã Ngọc Lâm
Trong 2 ngày 7, 8/6, Thứ trưởng Hồ Xuân Hùng và đoàn công tác Bộ NN- PTNT đã vào Nghệ An kiểm tra tiến độ xây dựng mô hình nông thôn mới và tình hình thực hiện dự án bố trí sắp xếp dân cư vùng đặc biệt khó khăn tại hai huyện Nam Đàn và Thanh Chương.

Cùng đi với Thứ trưởng Hồ Xuân Hùng có lãnh đạo UBND tỉnh, Sở NN- PTNT, lãnh đạo các huyện và UBND một số xã mà đoàn đến làm việc.

Theo đánh giá của Thứ trưởng Hồ Xuân Hùng, công triển khai thực hiện dự án xây dựng mô hình NTM tại Nghệ An vẫn còn vướng nhiều vấn đề. Trong đó tỷ suất đầu tư/hộ mà Nghệ An đưa ra còn quá thấp so với nhiều địa phương khác. Cách viết và lập dự án còn hạn chế, thiếu tính quy hoạch tổng thể nên chưa lường hết những tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện...Ngày 9/6, trước khi vào tỉnh Hà Tĩnh, đoàn sẽ làm việc với UBND tỉnh Nghệ An để nghe và đưa ra hướng xử lý các vướng mắc khi thực hiện mô hình tại Nghệ An.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận