| Hotline: 0983.970.780

Thua Brighton, Arsenal giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch?

Thứ Hai 15/05/2023 , 07:13 (GMT+7)

Man City chỉ cần một chiến thắng ở trận đấu tuần sau với Chelsea là sẽ chắc chắn lên ngôi vô địch Premier League mùa này bất chấp nỗ lực của Arsenal.

Brighton thực sự là một đội bóng khó chơi ở mùa giải hiện tại khi họ gây quá nhiều khó khăn cho Top 6 Premier League và đến vòng 36, họ đánh bại Arsenal và trực tiếp làm cho cuộc đua vô địch có thể sớm kết thúc. 

Thua Brighton, Arsenal giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch?

Thua Brighton, Arsenal giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch?

Theo đó, Arsenal thúc thủ 0-3 trước Brighton ngay trên sân nhà Emirates và điều này khiến họ kém Man City 4 điểm, đồng thời thi đấu nhiều hơn 1 trận (Man City thắng Everton 3-0 ở vòng này). 

Vì vậy, cuộc đua vô địch sẽ kết thúc nếu như Man City thắng Chelsea ở trận đấu vào ngày chủ nhật (21/5) tuần tới, sớm hơn 1 vòng đấu nhưng thực tế là đoàn quân của HLV Pep Guardiola còn tới 2 trận chưa đấu. 

Đây thực sự là một tin không vui với người hâm mộ Pháo thủ. Họ là đội bóng dẫn đầu Premier League nhiều nhất kể từ đầu mùa nhưng những trận đấu sẩy chân ở cuối mùa khiến đoàn quân của HLV Mikel Arteta phải trả giá. 

Dẫu sao thì Arsenal vẫn còn cơ hội vô địch nếu như Man City thua tất cả 3 trận còn lại của họ, đồng thời Pháo thủ phải giải quyết cả 2 đối thủ còn lại là Nottingham Forest và Wolves để lấy 6 điểm trọn vẹn. 

Rõ ràng, kịch bản này gần như là không tưởng vào thời điểm hiện tại. Do đó, các học trò của HLV Mikel Arteta có lẽ nên chuẩn bị hướng tới những thành tích ở mùa giải tiếp theo. 

>>> Xem thêm: Trực tiếp Espanyol vs Barcelona trên On Football giải La Liga hôm nay 15/5

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất