| Hotline: 0983.970.780

Tìm người thân cho 2 cha con bị tai nạn giao thông

Thứ Sáu 05/07/2019 , 11:47 (GMT+7)

Ngày 5/7, Bệnh viện (BV) Quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, bệnh viện đang tìm người thân cho một bé trai khoảng 3 tuổi cùng cha bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Bệnh nhân Trương Văn Bích đang hôn mê sau tai nạn giao thông.

Được biết, vào khoảng 23 giờ ngày 04/7/2019, khoa Cấp cứu BV Quận Thủ Đức tiếp nhận một bệnh nhân nam vào viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào. Bên cạnh người đàn ông là một bé trai khoảng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương.

Hiện, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức Tích cực Chống độc chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng chưa phát hiện vấn đề gì bất thường.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội (BV Quận Thủ Đức) cho biết, khi tiếp nhận trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại. Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với người vợ cũ. Tuy nhiên chị này chối bỏ do đã li dị, dù phía bệnh viện có nhắc đến người con trai gần 3 tuổi đi cùng.

Bé Tân đang được nhân viên phòng CTXH (BV Quận Thủ Đức) chăm sóc.

“Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017). Bé Tân đang được các nhân viên của Bệnh viện chăm sóc.

Bệnh viện hy vọng sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị trấn động tâm lý khi gặp tai nạn cùng cha.

Dự kiến chi phí điều trị khoảng 3 triệu/ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật. Bệnh viện kêu gọi sự chung tay góp sức từ quý nhà hảo tâm để bệnh nhân có thêm chi phí cho quá trình điều trị lâu dài tại Bệnh viện”, bà Châu nói.

Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ: 

- Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Quận Thủ Đức - Địa chỉ: 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM - Điện thoại: 0962.534.646

- Số tài khoản: 0381000519413 (Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Thủ Đức, TP.HCM) - Tên tài khoản: Bệnh viện quận Thủ Đức (Nội dung: Hỗ trợ viện phí BN Trương Văn Bích (sinh năm 1988), khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?