| Hotline: 0983.970.780

Tin tức thời tiết đêm nay và ngày mai

Tin tức thời tiết đêm nay và ngày mai 28/8/2023

Chủ Nhật 27/08/2023 , 19:07 (GMT+7)

Tin tức thời tiết đêm nay và ngày mai 28/8/2023 mưa hay nắng? Dự báo thời tiết ngày mai 28/8 tại Hà Nội, TP.HCM,... có nhiệt độ bao nhiêu?

Dự báo thời tiết ngày mai 28/8/2023 tại các vùng trong cả nước

Dự báo thời tiết ngày mai 28/8/2023 tại các vùng trong cả nước

Cảnh báo mưa dông trên Biển Đông

Tại trạm đảo Phú Quý hôm nay đã xuất hiện gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8.

Dự báo, đêm nay và ngày mai 28/8 tại vùng biển phía Nam khu vực Biển Đông, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Ninh Thuận - Cà Mau sẽ có gió Tây Nam mạnh cấp 6, có lúc giật cấp 7-8. Biển động.

Ngoài ra, ở Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Đông của khu vực Biển Đông sẽ có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.

Cảnh báo: Trong 2 ngày tới, vùng biển phía Tây khu vực giữa Biển Đông, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động; sóng biển cao 2,0-4,0m.

Ở Vịnh Bắc Bộ, dự báo ngày 29/8 sẽ có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động; sóng biển cao 1,0 – 2,0m.

Dự báo thời tiết ngày mai 28/8 tại Hà Nội

Khu vực Hà Nội ngày mai sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 29-31 độ C.

Tin tức thời tiết ngày mai 28/8 tại Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ đêm nay và ngày mai sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ C.

Tin tức thời tiết Đông Bắc bộ ngày mai 28/8

Dự báo Đông Bắc Bộ ngày mai sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Gió nhẹ, từ gần sáng ngày mai gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C.

Thời tiết ngày mai 28/8 khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Dự báo Bắc Trung Bộ ngày mai sẽ có nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác ở phía Bắc; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.

Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 32-34 độ, phía Nam 35-37 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai 28/8 từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Dự báo, đêm nay và ngày mai tại Nam Trung Bộ sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 35-38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết 28/8 ở Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, dự báo thời tiết ngày mai sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Tin tức thời tiết Nam Bộ ngày mai 28/8

Thời tiết TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ khác vào ngày mai sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Xem thêm
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn Kiểm tra số 1908 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố quyết định kiểm tra năm 2025 với TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mùa mặn ở miền Tây: [Bài 1] Khi mặn vào ruộng, thóc đã trên bờ

ĐBSCL Xâm nhập mặn đã xuất hiện trên các sông lớn ở ĐBSCL. Sóc Trăng điều chỉnh kế hoạch sản xuất nông nghiệp, trong khi người dân Bến Tre chắt chiu từng giọt nước ngọt.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

‘Di sản vàng’ bên bờ biển xanh: [Bài 1] Báu vật ở Sa Huỳnh

Quảng Ngãi Gò Cỏ ẩn hiện giữa núi rừng bên bờ biển xanh đêm ngày rì rầm sóng vỗ. Nơi đây còn ẩn chứa bao điều kỳ thú làm say đắm lòng người.

Bình luận mới nhất