| Hotline: 0983.970.780

'Tình yêu và tham vọng' hứa hẹn phá kỷ lục người xem

Thứ Năm 26/03/2020 , 09:12 (GMT+7)

Mỗi tuần chỉ phát sóng VTV3 vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba, “Tình yêu và tham vọng” mang đậm dấu ấn một bộ phim về thương trường.

Diễn viên Lã Thanh Huyền trong

Diễn viên Lã Thanh Huyền trong "Tình yêu và tham vọng". Ảnh: VFC.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy từng mang đến cho khán giả truyền hình những bộ phim lôi cuốn như “Tuổi thanh xuân”, “Zippo mù tạt và em” hoặc “Cả một đời ân oán”. Vì vậy, khi đạo diễn này dựa theo bộ phim “Thế lực cạnh tranh” của Trung Quốc để làm phiên bản Việt có tên gọi “Tình yêu và tham vọng” thì công chúng lại hồi hộp dõi theo những tình tiết ly kỳ.

Một trong những người đẹp góp mặt trong “Tình yêu và tham vọng” là diễn viên Lã Thanh Huyền, đã tiết lộ sức quyến rũ của bộ phim: “Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của bộ phim là có rất nhiều bối cảnh đẹp, trải dài từ nước ngoài cho đến những bối cảnh đẹp ở trong nước. Nước ngoài thì có Praha (Séc), Paris (Pháp) là những nơi có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Đồng thời chúng tôi đã quay vào mùa đẹp nhất trong năm là mùa thu. Còn trong nước thì có rất nhiều khung hình cực kỳ ấn tượng ở Phú Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình.

Bộ phim “Tình yêu và tham vọng” dài 56 tập, xoay quanh cuộc tranh đấu giữa Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Thổ - Minh (do diễn viên Nhan Phúc Vinh đóng) và Tổng giám đốc Tập đoạn Bách Hợp - Phong (do diễn viên Mạnh Trường đóng).

Từ kèn cựa trong làm ăn, họ còn gây thêm bao nhiêu ân oán đời thường. Bên cạnh đó, những mánh khóe tình - tiền cũng thử thách phẩm giá con người giữa thị phi danh lợi.

Diễn viên Diễm My chấp nhận xa nhà mấy tháng ròng để đóng vai Linh. Ảnh: VFC.

Diễn viên Diễm My chấp nhận xa nhà mấy tháng ròng để đóng vai Linh. Ảnh: VFC.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh nói về nhân vật Minh do mình thể hiện: “Tôi rất thích tính cách của anh chàng này vì rất tài giỏi và cực kỳ chung tình. Và chính vì tình yêu lớn lao đó mà anh ta đã quyết rời bỏ mọi thứ mà mình đang có. Đó là điều đầu tiên mà tôi thấy yêu vai diễn khi đọc kịch bản này”.

Còn diễn viên Diễm My hé lộ lý do bản thân đã rời Sài Gòn ra Hà Nội mấy tháng liền đi theo đoàn làm phim “Tình yêu và tham vọng” để đóng vai nhân vật Linh: “Đó là một cô gái vừa trong sáng lại luôn luôn biết quan tâm đến những người xung quanh mình, biết sống vì người khác, sống vì lý tưởng. Linh cũng là một cô gái vừa mạnh mẽ lại vừa cương quyết”.

Trong

Trong "Tình yêu và tham vọng" có không ít tình huống éo le. Ảnh: VFC.

Từ thành công của "Thế lực cạnh tranh" tại Trung Quốc, nhiều nước đã mua bản quyền kịch bản để làm lại bộ phim theo kiểu riêng quốc gia họ.

Phiên bản Việt đặt tên “Tình yêu và tham vọng” hơi nôm na và không có khả năng kích thích óc thẩm mỹ, nhưng bộ phim lại quy tụ dàn diễn viên rất đáng hâm mộ. Trẻ thì có thêm Thanh Sơn, Huyền Lizzie… Già thì có thêm Trọng Trinh, Minh Hòa, Trần Đức…

Khi các hoạt động giải trí đã tạm ngưng trong đại dịch toàn cầu, thì “Tình yêu và tham vọng” chắc chắn đạt tỷ suất người xem (rating) hơn cả mong đợi của những nhà sản xuất.  

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đá bóng từ nóc

Đá bóng từ nóc

Với chiến thắng của những đội chuyên phản công như Sài Gòn, Nam Định, Hải Phòng, V-League lại bị đặt dấu hỏi về khả năng tạo ra những tiền đạo nội chất lượng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ca sĩ Thùy Chi hát về ca phẫu thuật Trúc Nhi - Diệu Nhi

Ca sĩ Thùy Chi hát về ca phẫu thuật Trúc Nhi - Diệu Nhi

Ca sĩ Thùy Chi vừa phát hành ca khúc ‘Song Nhi’ hát về ca phẫu thuật song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi truyền cảm hứng mạnh mẽ cho công chúng