| Hotline: 0983.970.780

Tổng hợp SEA Games 3/12: Wushu giải cơn khát vàng

Thứ Ba 03/12/2019 , 21:10 (GMT+7)

Đoàn thể thao Việt Nam giành được 8 HCV, 7HCB và 9 HCĐ trong ngày 3/12 và đáng chú ý là Wushu đã giải cơn khát vàng kéo dài từ đầu SEA Games 30. 

Hoàng Thị Duyên mang về tấm HCV cử tạ cho đoàn thể thao Việt Nam. 

Hôm nay, Hoàng Thị Duyên thành công trong việc mang về 1 tấm HCV. Ở hạng cân 59kg, Hoàng Thị Duyên đã giành HCV với tổng cử 210 kg (cử giật: 95kg, cử đẩy: 115 kg). Thành tích này cũng giúp Duyên thiết lập kỷ lục SEA Games.

Wushu được kỳ vọng là mỏ vàng của đoàn thể thao Việt Nam nhưng phải đến ngày thi đấu thứ ba, môn thể thao này mới mang về tấm HCV đầu tiên. Người mở hàng cho Wushu là Phạm Quốc Khánh ở nội dung Nam quyền. 

VĐV Phạm Quốc Khánh với bài thi xuất sắc của mình đã nhận được điểm số 9,65 từ ban giám khảo. Trước đó Phạm Quốc Khánh cũng đã giành tấm HCĐ ở nội dung Nam côn & Nam đao trong ngày thi đấu thứ hai. Tổng cộng, tính tới thời điểm hiện tại wushu Việt Nam đã có một HCV, một HCB và ba tấm HCĐ.

Bùi Trường Giang sau đó giành thêm một HCV cho môn Wushu ở nội dung tán thủ 60kg. Vũ Thành An, VĐV cầm cờ cho đoàn thể thao Việt nam cũng xuất sắc mang về tấm HCV đấu kiếm. 

Danh sách những VĐV giành huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam: 

- HCV: Phạm Quốc Khánh (wushu, nam quyền nam) Hoàng Thị Duyên (cử tạ, 59 kg nữ) Đỗ Đức Trí (arnis, biểu diễn không nhạc nam) Nguyễn Thị Trang (wushu, tán thủ 65 kg nữ) Bùi Trường Giang (wushu, tán thủ 60 kg nam) Vũ Thành An (đấu kiếm, kiếm chém cá nhân nam) Phạm Thị Hồng Thanh (cử tạ, 64 kg nữ) Đặng Nam (thể dục dụng cụ, vòng treo)

- HCB: Trần Thị Minh Huyền (wushu, thái cực kiếm nữ) Ngô Văn Huỳnh (arnis, biểu diễn nam) Triệu Thị Hoài (arnis, biểu diễn có nhạc nữ) Đinh Xuân Hoàng (cử tạ, 67 kg nam) Nguyễn Thị Chinh (wushu, tán thủ 48 kg nữ) Nguyễn Ngọc Trường Sơn (cờ vua, cờ nhanh nam) Đỗ Thị Ngọc Hương (thể dục dụng cụ, xà lệch)

- HCĐ: Trần Xuân Hiệp (wushu, đao thuật - côn thuật) Nguyễn Phương Linh (arnis, biểu diễn nữ) Đỗ Thị Anh (đấu kiếm, kiếm liễu cá nhân nữ) Nguyễn Anh Khôi (cờ vua, cờ nhanh nam) Đỗ Thị Vân Anh (thể dục dụng cụ, nhảy chống nữ) Nghiêm Văn Ý (wushu, tán thủ 56 kg nam) Đinh Văn Hường (wushu, tán thủ 52 kg nam) Vũ Minh Đức (wushu, tán thủ 48 kg nam) Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ, ngựa vòng)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ vừa được trao giải cao nhất cuộc thi thơ báo Văn Nghệ 2019-2020, đã hứng chịu sự phản ứng gay gắt của công chúng

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Không ai có thể ngờ, một tập thể bị nợ lương gần một năm lại có thể giữ sự chuyên nghiệp đến thế khi vào sân và có thời điểm nắm ngôi đầu bảng V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.