| Hotline: 0983.970.780

TP Hội An cách ly nhiều du khách bay cùng chuyến với 'bệnh nhân số 17'

Thứ Bảy 07/03/2020 , 20:14 (GMT+7)

36 người đi cùng chuyến bay với ca nhiễm Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam đến TP Hội An (Quảng Nam), trong đó có 4 người đã rời Hội An.

Du khách đến tham quan TP Hội An. Ảnh: Lê Khánh.

Du khách đến tham quan TP Hội An. Ảnh: Lê Khánh.

Ngày 7/3, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nắm thông tin cụ thể về một số du khách bay cùng chuyến với ca dương tính Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam đang tạm trú tại Hội An (Quảng Nam).

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hội An thông tin, số du khách bay cùng chuyến với ca dương tính Covid-19 thứ 17 đến Hội An là 36 người; đã có 4 người đã rời Hội An, 4 người khác được cách ly tại hai bệnh viện; 3 trường hợp chưa tìm được, số còn lại đang cách ly tại khách sạn.

Cũng theo ông Sơn, ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục tìm 3 trường hợp đang tham quan du lịch ở Hội An. Sau đó sẽ tập trung thống kê tất cả những người đã tiếp xúc gần với 36 người nêu trên trong những ngày qua để có cách giải quyết. Ngành y tế sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 các trường hợp này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, Hội nghị Trung ương 15 là hội nghị cuối cùng của nhiệm kỳ khóa XII, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.