Thứ ba, 19/11/2019 05:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trà chanh chém gió: Từ Hiểu Đông lại 'chém' có thể hạ đặc nhiệm SEAL của Mỹ

09/05/2017, 06:50 (GMT+7)

Tưởng như lời treo thưởng 1,45 triệu USD của “vua thịt lợn” Trung Quốc Trần Sinh cho ai hạ được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã làm cho võ sỹ 38 tuổi bớt ngông cuồng. Nhưng không!

Một ngày sau khi tỏ ra mệt mỏi vì hứng đủ “gạc đá” của cộng đồng mạng, võ sỹ 38 tuổi lại trở về với bản tính ngông cuồng vốn có. Lần này, Từ chuyển sang thách thức đặc nhiệm SEAL của Mỹ.

15-25-04_top-01
Phát biểu mới nhất của Từ Hiểu Đông không nhắm tới một nhân vật cụ thể nào trong đội đặc nhiệm SEAL

“Nếu tôi thượng đài với một lính đặc nhiệm SEAL của Mỹ, tôi nghĩ anh ta sẽ không trụ nổi 3 phút. Tất nhiên là cuộc đấu sẽ diễn ra với tay không. Còn dùng vũ khí có lẽ tôi sẽ bị hạ chỉ trong vài giây.

Các đặc nhiệm SEAL là bậc thầy về sử dụng vũ khí như dao và súng. Họ có thể dùng dao để thắng một người cầm súng. Nhưng nếu đấu tay đôi trên võ đài, chưa chắc họ đã làm gì được tôi”, Từ nói.

SEAL là viết tắt của Sea, Air and Lands - 3 từ chỉ phạm vi hoạt động của lực lượng này: Cả trên biển, trên bộ và trên không. Đây là binh chủng đặc biệt tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ - lực lượng hải quân lớn và thiện chiến nhất hiện nay.

Phát biểu mới nhất của Từ Hiểu Đông không nhắm tới một nhân vật cụ thể nào trong đội đặc nhiệm SEAL. Và việc anh hướng dư luận ra ngoài biên giới Trung Quốc được xem như cách giảm đi những căng thẳng sau hàng loạt những phát biểu có phần bạt mạng vừa qua.

Trước đó, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông gây bão khi hạ Ngụy Lôi, một người được coi là cao thủ Thái Cực quyền chỉ trong 10 giây. Sau chiến thắng, Từ còn tuyên bố võ cổ truyền Trung Hoa xưa nay chỉ là “hữu danh vô thực”, nặng tính biểu diễn, không có tác dụng thực chiến. Và tuyên bố này khiến cả làng võ thuật cổ truyền Trung Quốc với lịch sử hàng nghìn năm dậy sóng.

Từ Hiểu Đông không phải là người đầu tiên ở Trung Quốc gửi lời tuyên chiến đến đặc nhiệm SEAL của Mỹ. Đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm Yi Long cũng từng có phát biểu ngông cuồng tương tự để rồi khi thượng đài, bị một đặc nhiệm SEAL đánh cho tơi tả.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận