Thứ hai, 18/06/2018 06:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn”

04/08/2015, 20:04 (GMT+7)

Ngày 4/8, tại trụ sở Báo NNVN đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn” cho phóng viên, CB-CNV khu vực phía Bắc.

Thứ trưởng Thứ trưởng Trần Thanh Nam trao tặng Kỷ niệm chương cho lãnh đạo Báo NNVN. Ảnh: Kế Toại

Tham dự Lễ trao tặng có Thứ trưởng Trần Thanh Nam – Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng Bộ NN-PTNT; Vụ trưởng Vụ Tài chính Bộ NN-PTNT Phạm Văn Hưng; Nhà báo Nguyễn Mạnh Thường – Bí thư Đảng ủy, TBT Báo NNVN.

Thừa ủy quyền Bộ trưởng, ông Vũ Văn Tiến – Trưởng phòng Thi đua khen thưởng Bộ NN-PTNT đã đọc Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn” cho 24 phóng viên, CB-CNV thuộc Báo NNVN.

Thay mặt Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các phóng viên, CB-CNV của báo.

Trong không khí các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong đó có Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Nông nghiệp và 70 năm truyền thống Báo NNVN, Lễ trao tặng Kỷ niệm chương rất có ý nghĩa, tạo khí thế, tạo động lực để lãnh đạo, phóng viên, CB-CNV tiếp tục phát huy truyền thống trong giai đoạn mới. Thứ trưởng Trần Thanh Nam đánh giá: Báo NNVN đã có những đóng góp tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và ngành Nông nghiệp giao cho, tạo niềm tin của bà con nông dân ngày càng được củng cố và tăng cường hơn. Hiện nay, Bộ NN-PTNT đang thực hiện Nghị quyết 26 của BCT về NN-PTNT và tái cơ cấu NN-PTNT, xây dựng NTM.

18-44-01_dsc_0042 Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các phóng viên, CB-CNV của báo

Thay mặt lãnh đạo Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong những năm qua của Báo NNVN.

Giai đoạn tới, nhiệm vụ càng nặng nề đối với ngành Nông nghiệp trong tái cơ cấu ngành, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững, gắn với xây dựng NTM, là hai nhiệm vụ chiến lược. Thứ trưởng mong rằng Báo NNVN tiếp tục bám sát nhiệm vụ của ngành để phản ánh kịp thời thực tế, sự phát triển năng động trên lĩnh vực NN-PTNT.

Thay mặt các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương, nhà báo Nguyễn Mạnh Thường – Bí thư Đảng ủy, TBT Báo NNVN đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đánh giá, quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ NN-PTNT đối với Báo NNVN.

KIỀU MAI SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận