| Hotline: 0983.970.780

Triệt phá sòng bạc có quy mô lớn tại Bạc Liêu

Thứ Bảy 06/04/2019 , 06:53 (GMT+7)

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng Công an phát hiện có 69 bộ bài tây, 5 ĐTDĐ và tạm thu giữ gần 150 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan khác…

Theo thông tin ban đầu, chiều 4/4, Công an TT. Gành Hào bất ngờ đột kích tụ điểm sòng bạc tại nhà bà Phan Thị Ngọc Hà, sinh năm 1981, ngụ tại ấp 1, TT. Gành Hào (H. Đông Hải, Bạc Liêu).

Các đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh Quốc Quý)

Tại thời điểm đột kích kiểm tra, Công an TT. Gành Hào phát hiện có 11 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc. Đặc biệt, các đối tượng này điều mang theo số tiền lớn để tham gia đánh bạc.

Tiếp tục khám xét người, lực lượng tạm giữ trên 134 triệu đồng, thu giữ 14,3 triệu đồng trên chiếu bạc, 69 bộ bài tây, 5 ĐTDĐ và nhiều tang vật khác có liên quan.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc ăn tiền của mình và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật và cam kết không tái phạm. Riêng trường hợp bà Trịnh Hồng Giang (ngụ tại ấp 1, TT Gành Hào), không ký tên vào biên bản và các gói niêm phong theo qui định, trường hợp này đã được Công an thị trấn lập biên bản để làm cơ sở xử lý theo qui định của pháp luật.

Tang vật thu giữ được tại hiện trường (Ảnh Quốc Quý)

Theo Công an TT Gành Hào cho biết, tụ điểm đánh bạc này có qui mô lớn, khá phức tạp và rất khó triệt phá, bởi vì sòng bạc luôn có phân công người cảnh giới, canh cửa để không cho người lạ vào.

Bên cạnh đó, bà Hà còn cho người đóng hết các cửa, chỉ chừa lại cửa nhỏ phía nhà sau và có cử người canh đường ở các trục lộ, chặn cửa, chỉ cho vào sòng bạc những người quen mặt hoặc được con bạc quen biết bảo lãnh. Khi phát hiện lực lượng công an thì các đối tượng này sẽ thông báo tẩu tán.

Công an TT. Gành Hào đang tiến hành chuyển giao các đối tượng, tang vật về Công an huyện Đông Hải để tiếp tục mở rộng điều tra.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.