| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Bão ngầm VTV1

Trực tiếp Bão ngầm tập 68 trên VTV1 hôm nay 1/6

Thứ Tư 01/06/2022 , 15:13 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Bão ngầm tập 68 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Bão ngầm tập 68: Đại tá Hà hy sinh, Triều bị trọng thương nặng, công an muốn bắt Đức trong đêm. Ảnh chụp màn hình

Bão ngầm tập 68: Đại tá Hà hy sinh, Triều bị trọng thương nặng, công an muốn bắt Đức trong đêm. Ảnh chụp màn hình

Review phim Bão ngầm tập 68

Trong phim Bão ngầm tập 68 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tối nay 1/6, vợ Đại tá Hà đang nấu cơm thì nhận được điện thoại của Thiếu tướng Hoạch đau buồn báo tin chồng bà đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Vợ Đại tá Hà gục ngã tại chỗ trước cú sốc quá khủng khiếp.

Trong khi đó, ban chuyên án được bệnh viên thông báo Hải Triều bị trọng thương nặng cần chuyền máu gấp. Nghe vậy, Thiếu tướng Hoạch đã đi thẳng vào trong phòng bệnh và khẳng định ông có cùng máu với Triều.

Liệu Hải Triều có qua cơn nguy kịch?

Phim Bão ngầm tập 68 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: TVAd

Ở diễn biến khác của phim Bão ngầm tập 68 preview, Thượng tá Tuất "đánh hơi" được tin chẳng lành. Ông ta vội vã về bàn tính với vợ tình hình kiểu gì thằng Tú và ông Đức cũng bị tóm. Nếu hai người này bị tóm thì kiểu gì cũng phọt ra dây dưa đến ông Tuất.

Đến tận bây giờ ông Tuất mới biết Phòng mình vừa đánh một vụ ở Đăk Lâm, mà ông Tuất nghi vụ này liên quan đến ông Đức. Hóa ra từ trước tới nay phía ông Đức đã chuyển hàng chục tỷ vào tài khoản của nhà ông Tuất.

Ông Tuất rất cay cú vì lãnh đạo biết gia đình ông liên quan đến ông Đức nên mới dàn trận để qua mặt ông Tuất.

Về phía Đại gia Đức, ông ta lo lắng khi đàn em vẫn chưa thông báo kết quả của kế hoạch. Hắn ta cảm nhận thấy điều chẳng lành đến với mình.

Trước tình thế nước sôi lửa bỏng như thế này, vợ chồng ông Tuất sẽ làm gì? Liệu họ có báo cho ông Đức đang ở Hà Nội để kịp chạy thoát không?

Cũng trong phim Bão ngầm tập 68 trailer, ban chuyên án tiếp tục tra hỏi Sơn "bạch tuộc" về ông trùm đứng sau đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia.

Ban đầu, Sơn "bạch tuộc" tỏ ra ngoan cố không chịu khai và nhận tội. Tuy nhiên, trước bằng chứng là đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Sơn với Tú cùng lời khai của Phong "béo", Sơn đã bắt đầu khai nhận.

Hắn ta khai Quách Đại Đức với Tú quen một người tên là Tuất.

Sau khi mọi việc ở Đăk Lâm đã tạm ổn, Cục trưởng họp nhanh với toàn bộ ban chuyên án có mặt tại đây. Ông biểu dương tinh thần của các đồng chí đã phối kết hợp với nhau một cách chặt chẽ và có kết quả thành công của chuyên án này.

Cục trưởng giao mọi việc còn lại ở trong này, Giám đốc công an tỉnh Đăk Lâm tiếp tục giải quyết, quán xuyến nốt. "Tôi với anh Hoạch phải ra ngay ngoài kia để bắt bằng được tay Đức trong đêm nay" - Cục trưởng nhấn mạnh.

Tuy nhiên, ông Tuất đã "đánh hơi" được thông tin chuyên án ở Đăk Lâm. Vì lo sợ Đức - Tú bị bắt sẽ khai ra mình nên ông Tuất khả năng cao sẽ báo tin cho Đức biết.

Liệu ông trùm ma túy - Đức có kịp chạy trốn trong đêm?

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Bão ngầm phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/6/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Bão ngầm tập 68

Bão ngầm tập 68 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 1/6/2022.

Link xem trực tiếp Bão ngầm tập 68

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 68 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 1/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV - VTV Go - VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Bão ngầm

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.