| Hotline: 0983.970.780

Tự tử sau khi bị công an mời làm việc vụ khai thác gỗ trái phép

Thứ Sáu 15/01/2021 , 15:05 (GMT+7)

Nhiều lần bị mời lên làm việc liên quan đến vụ khai thác gỗ trái phép, anh T. đã thắt cổ tự tử ngay sau lưng nhà mình.

Gia đình đang lo hậu sự cho anh T.

Gia đình đang lo hậu sự cho anh T.

Ngày 15/1, thông tin từ UBND xã Đăk Ruồng (huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) cho biết, 2 ngày trước, trên địa bàn xảy ra vụ người đàn ông thắt cổ tự tử ngay sau lưng nhà mình.

Nạn nhân được xác định là anh T. (31 tuổi, trú thôn 12, xã Đăk Ruồng). Điều đáng nói, anh T. thắt cổ tự tử khi bị Công an mời lên làm việc nhiều lần liên quan đến vụ khai thác gỗ trái phép.

Cụ thể, khoảng 1 tuần trước đó, anh T. đã thực hiện khai thác trái phép 3 cây gỗ tại khu vực giáp ranh giữa xã Đăk Ruồng và xã Đăk Tờ Re. Tuy nhiên, việc khai thác gỗ trái phép của anh T. đã bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ. Sau đó, anh T. bị Cơ quan Công an huyện Kon Rẫy mời lên làm việc nhiều lần trước khi dẫn đến sự việc trên.

Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng cho biết, sau khi cơ quan công an mời lên làm việc thì anh T. vẫn trở về nhà đi hái đót bình thường. Tuy nhiên không biết lý do gì mà anh T. có hành động như vậy. Cũng theo ông Hải, gia đình nạn nhân thông tin, anh T. tự tử khoảng 4 – 5 giờ sáng.

Trao đổi với Công an huyện Kon Rẫy về việc anh T. tự tử, lãnh đạo đơn vị này từ chối trả lời vì cho rằng không có thẩm quyền phát ngôn. Vị lãnh đạo này cho biết, Công an huyện sẽ tổng hợp, ghi nhận lại vụ việc rồi báo cáo ban lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bế mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 9/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc sau hơn 1 ngày làm việc.

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

Nhân ngày 8/3, Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp thời gian qua.

'Cuộc đua song mã' máy gặt đập liên hợp Kubota và Yanmar

'Cuộc đua song mã' máy gặt đập liên hợp Kubota và Yanmar

Đây là 2 dòng máy nông nghiệp đang bán chạy trên thị trường, cùng sở hữu nhiều đặc tính kỹ thuật nổi trội.

Chuyện 'lạ' ở Hai Căn

Chuyện 'lạ' ở Hai Căn

Lạ ở chỗ, những người dân nghèo, cuộc sống thiếu thốn trăm bề, nhưng khi thuyết phục về nơi ở mới, đàng hoàng hơn, tốt đẹp hơn, thì phải 'năn nỉ' mãi mới chịu về.