| Hotline: 0983.970.780

U22 Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Indonesia tại SEA Games 29

Thứ Bảy 08/07/2017 , 11:05 (GMT+7)

Lá thăm đã đưa thầy trò HLV Hữu Thắng rơi vào bảng đấu có 6 đội, gặp những đối thủ mạnh như U22 Thái Lan, U22 Indonesia...

Trưa nay, lễ bốc thăm môn bóng nam và nhiều môn đồng đội khác sẽ diễn ra tại khách sạn Renaissance Kuala Lumpur (Malaysia). Người hâm mộ bóng đá Việt Nam hồi hộp chờ đợi xem đội tuyển U22 Việt Nam sẽ phải đụng chủ nhà Malaysia hay đương kim vô địch Thái Lan ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29.

U22 Việt Nam sẽ chạm trán với Thái Lan ở vòng bảng như SEA Games 28

Theo nguyên tắc bốc thăm, môn bóng đá nam có 11 đội tuyển tham dự, được chia làm 2 bảng đấu. Thái Lan và Malaysia được chọn làm hạt giống mỗi bảng.

Myanmar (HCB) và Việt Nam (HCĐ) và 6 đội bóng không qua vòng bảng ở kỳ SEA Games trước và sẽ bốc thăm vào 2 bảng khác nhau. Indonesia sẽ nằm ở bảng đấu có Thái Lan, đồng nghĩa với việc bảng này sẽ có 6 đội.

Theo kế quả bốc thăm vừa kết thúc cách đây ít phút, bảng B sẽ gồm các đội bóng: Thái Lan - Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Đông Timor, Philippines. Như vậy, U22 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu có các đối thủ khá mạnh và gặp bất lợi khi phải thi đấu 5 trận.

Trong khi đó, bảng A sẽ là Malaysia, Myanmar, Singapore, Lào, Brunei.

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29

Bảng A: Malaysia, Myanmar, Singapore, Lào, Brunei

Bảng B: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Timor Leste, Philippines, Campuchia.

 

(Dân trí)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.