| Hotline: 0983.970.780

VPF đổ lỗi cho khâu soát vé

Thứ Hai 03/07/2017 , 20:45 (GMT+7)

Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho rằng sự cố khán giả Hải Phòng vào được sân Cần Thơ, bất chấp lệnh cấm của ban tổ chức, là do khâu soát vé.

Ông Chóng chia sẻ: “Chúng tôi đã lường trước việc CĐV Hải Phòng sẽ đến sân nhưng sự phối hợp giữa các khâu chưa tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn chỗ ngồi cho họ nhưng do thiếu sự hướng dẫn, các CĐV này đã ngồi sai vị trí”. Ông Chóng cũng nhận lỗi khiến trận đấu bị muộn giờ, và sẽ rút kinh nghiệm cho trận làm khách kế tiếp của Hải Phòng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ vừa được trao giải cao nhất cuộc thi thơ báo Văn Nghệ 2019-2020, đã hứng chịu sự phản ứng gay gắt của công chúng

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!