| Hotline: 0983.970.780

Vùng 2 Hải quân lên đường chúc tết nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo

Thứ Năm 14/01/2021 , 16:24 (GMT+7)

Ngày 14/1, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức đi thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và các đơn vị đóng quân tại huyện Côn Đảo…

Hai chuyến tàu chở đoàn công tác do Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức đã rời  Quân cảng Lữ đoàn 171, TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhà giàn DK1 và các đơn vị đóng quân tại huyện Côn Đảo.

Đoàn công tác cũng mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, quà tặng của các địa phương, các DN và cá nhân gửi tặng bộ đội chuẩn bị đón xuân Tân Sửu. Ảnh: AV.

Đoàn công tác cũng mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, quà tặng của các địa phương, các DN và cá nhân gửi tặng bộ đội chuẩn bị đón xuân Tân Sửu. Ảnh: AV.

Chuyến công tác này, đoàn công tác Vùng 2 sẽ đến thăm 15 nhà giàn trên thềm lục địa phía Nam cùng quân, dân huyện Côn Đảo là những lực lượng làm nhiệm vụ trên biển trong dịp tết. Đoàn công tác cũng mang theo các phần quà tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, quà tặng của các địa phương, các DN và cá nhân gửi tặng với nhiều chủng loại nhu yếu phẩm cùng thực phẩm tươi trên đất liền như: heo, gà, gạo nếp, lá dong, đậu xanh, hoa mai, hoa đào, mứt, bánh kẹo, cũng như các phương tiện phục vụ đời sống tinh thần dịp đón xuân Tân Sửu.

Những chuyến tàu chúc tết đem nhiều món quà mang đậm hương vị tết quê hương. Ảnh: AV.

Những chuyến tàu chúc tết đem nhiều món quà mang đậm hương vị tết quê hương. Ảnh: AV.

Đây là hoạt động thường niên của Vùng 2 Hải quân mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân cả nước đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Chuyến tàu chúc tết đem đến những món quà mang đậm hương vị tết quê hương, là niềm động viên, khích lệ bộ đội Hải quân Nhà giàn DK1, quân và dân huyện Côn Đảo vui xuân, đón tết, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo để đất liền vui đón một mùa xuân bình yên, trọn vẹn.

Xem thêm
Ông Nguyễn Duy Quang làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Khánh Hòa

Ông Nguyễn Duy Quang, Giám đốc Sở NN-PTNT Khánh Hòa được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường.

Tỉnh bang Canada sẵn sàng chia sẻ các nghiên cứu nông nghiệp với Việt Nam

Bộ trưởng Warren Kaeding sẵn sàng trao đổi với Việt Nam các ứng dụng khoa học và công nghệ vào nông nghiệp nhằm tăng hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Nghệ thuật vì Khí hậu 2025: Hành động vì tương lai trái đất

Chương trình Nghệ thuật vì Khí hậu - Hạ Long 2025 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, hứa hẹn mang tới không gian sáng tạo, truyền cảm hứng về bảo vệ môi trường.

Bình luận mới nhất