| Hotline: 0983.970.780

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 chống dịch Covid-19 cùng ngư dân!

Chủ Nhật 22/03/2020 , 14:42 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp và lan rộng của dịch bệnh Covid-19, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19…

Cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 tuyên truyền phổ biến cho ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: MV.

Cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 tuyên truyền phổ biến cho ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: MV.

Không chỉ tổ chức chặt chẽ, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ quan đơn vị, những ngày qua, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 đã trực tiếp đến các khu neo đậu tàu thuyền trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tuyên truyền phổ biến cách phòng chống dịch Covid-19 cho ngư dân.

Tại các điểm tuyên truyền, tổ công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển - Vùng 3 đã phổ biến đến ngư dân nhiều nội dung quan trọng như: Tình hình diễn biến của dịch và tính chất nguy hiểm, nguy cơ và tác hại của dịch Covid-19; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng thời, trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang đúng cách và an toàn; định hướng cho ngư dân việc tiếp cận nguồn thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh; tuyệt đối không đăng tải cũng như phát tán, chia sẻ các thông tin thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh gây hoang mang trong dư luận xã hội; cấp phát miễn phí trên 1.000 khẩu trang y tế và 500 tờ rơi về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; 300 chai loại 250mml gel rửa tay kháng khuẩn cho ngư dân.

Xem thêm
Nuôi cá chim vây vàng VietGAP 6 tháng, năng suất đạt 10,8 tấn/ha

Hà Tĩnh Sau 6 tháng thả nuôi, cá chim vây vàng đạt trọng lượng trung bình 0,6 kg/con, năng suất bình quân 10,8 tấn/ha, giá bán từ 130.000 - 140.000 đồng/kg.

Hiện đại hóa ngành thủy sản góp phần chống khai thác IUU

THANH HÓA Việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật giúp nâng cao hiệu quả khai thác và bảo quản thủy sản trên tàu cá, góp phần tăng sản lượng, giảm tổn thất.

Điểm mặt rào cản chuyển đổi xanh trong chế biến tôm đông lạnh

Lượng phát thải trên mỗi kg tôm ở những cơ sở chế biến quy mô nhỏ sẽ nhiều hơn so với những cơ sở quy mô lớn.