| Hotline: 0983.970.780

Xe máy lao vào gốc cây nát vụn, nam thanh niên nguy kịch

Chủ Nhật 07/07/2019 , 14:36 (GMT+7)

Ngay sau tiếng xe máy gầm rú đinh tai, người dân nghe tiếng động lớn. Chạy ra xem thì thấy một nam thanh niên nằm bất động dưới gốc cây ven đường cùng chiếc xe máy bể nát.

Chiếc xe lao thẳng vào gốc cây, nát vụn phần đầu, còn nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra khuya 6/7, trên con đường vắng không tên thuộc P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nạn nhận là Hà Đức Huy (17 tuổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Thời điểm trên, Huy điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 93P1-931.38, chạy với tốc độ cao trên con đường dài khoảng 500 mét (hướng từ UBND TP.Đồng Xoài đến Đài Phát thanh truyền hình Bình Phước), đến cuối đường, do không làm chủ được tốc độ, Huy lao thẳng vào một gốc cây bên đường, đập đầu vào gốc cây, bất tỉnh, còn chiếc xe máy bị nát vụn phần đầu. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Huy được một số người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng công an tỉnh Bình Phước có mặt tại hiện trường ngay sau tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo một số người dân sống quanh khu vực trên cho biết, do con đường vắng vẻ, ít xe qua lại nên nhiều thanh niên thường tụ tập mỗi khuya để tổ chức đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự. Không chỉ thế, còn là nỗi lo sợ của người dân mỗi khi có dịp phải qua lại con đường này vào thời điểm có đua xe.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.