Thứ sáu, 25/05/2018 02:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bài thuốc hay chữa bệnh thận

25/11/2014, 08:25 (GMT+7)

Rất đơn giản, bài thuốc chỉ gồm 4 loại cây mọc trên rừng là cây nổ, cây mực, cây muối và cây quýt gai.

Bài thuốc hay chữa bệnh thận
Chị Dung đang đóng thuốc gửi cho người bệnh ở xa

Suốt 19 năm qua, chị Đoàn Thị Dung (ĐT 0976467461) ở xóm 4, thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa (Phù Mỹ-Bình Định) đã dùng để chữa cho rất nhiều người thoát khỏi bàn tay của tử thần bởi những căn bệnh về thận bằng bài thuốc quý trên.

Cách nay 19 năm, tình cờ phát hiện ra bài thuốc dân gian được ghi trong một cuốn sách thuốc của ông nội chồng để lại, vợ chồng chị Đoàn Thị Dung đã chữa cho con gái mình thoát khỏi lưỡi hái của tử thần vì căn bệnh thận.

Tiếng lành đồn xa, ban đầu là người trong địa phương, sau đó là người mắc bệnh thận trong cả nước, rồi cả ở nước ngoài tìm về xóm 4 thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa (Phù Mỹ) để nhờ chị Dung bốc thuốc. Trong 19 năm qua, bài thuốc của chị Dung đã chữa cho không biết bao nhiêu người khỏi bệnh thận.

Liên lạc điện thọai với ông Nguyễn Hữu Thọ (55 tuổi) ở 2/25 đường 13, khu phố 4, phường Vĩnh Xuân (Thủ Đức-TP.HCM), người đã bị căn bệnh thận “ăn” mất miếng đất, sau khi uống thuốc của chị Dung nay đã khỏi hẳn bệnh.

Ông Thọ cho biết: “Tôi mắc bệnh thận đã lâu, chạy thận nhân tạo 2 năm tốn hết 400 triệu đồng, phải bán miếng đất để chi phí nhưng cuối cùng bệnh viện cũng trả về nhà chờ chết. Đọc báo, nghe thông tin về bài thuốc của chị Dung, tôi liên hệ mua uống cầu may, không ngờ bớt bệnh hẳn đã 3 năm nay”.

Tương tự như ông Thọ, chồng bà Huỳnh Thị Cúc (61 tuổi) ở thôn Thuận Hòa, xã Hành Thịnh (Nghĩa Hành-Quảng Ngãi) bị suy thận mãn tính đã đến hồi chạy thận, do nhà không có điều kiện nên mua thuốc của chị Dung uống.

Chỉ sau 4 tháng uống thuốc nay đã khỏi bệnh. Hoặc như con gái bà Nguyễn Thị Tín (52 tuổi) ở thôn Vân Ba, xã Huỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) bị nang thận hơn 10 ly, chỉ uống thuốc 5 tháng đã khỏi.

Bà Nguyễn Ngọc Cơ (64 tuổi) ở 3 ấp Láng Hầm A, thị trấn Rạch Ròi, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) có người em bị suy thận giai đoạn cuối, nhờ bài thuốc của chị Dung giờ đã khỏe mạnh. Bà Trần Thị Toàn ở phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi), cho biết: “Tôi có đứa con gái mới 27 tuổi bị hư thận, chỉ cần uống của chị Dung 4 tháng thuốc nay đã khỏi, đi làm việc bình thường”.

Lương y Đinh Công Bảy, Tổng thư kí Hội Dược liệu TP.HCM khẳng định: “4 loại cây thuốc nam gồm: Cây nổ, cây quýt gai, cây muối và cây mực kết hợp lại chữa bệnh thận rất hiệu quả. Ưu điểm của các loại thuốc cỏ cây là ít gây dị ứng và giá thành không cao. Tuy nhiên không nên dùng quá liều, muốn đạt hiệu quả chữa bệnh cao thì người bệnh cần được lương y tư vấn”.

VŨ ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận