Chủ nhật, 22/07/2018 08:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cụ bà bị dây điện siết cổ chết tại nhà

22/09/2013, 09:03 (GMT+7)

Gọi cho cụ Điểu không được, người thân nhờ hàng xóm phá cửa vào thì phát hiện bà lão 75 tuổi đã bị siết cổ chết, đầu bị trùm bằng bao nylon.

Gọi cho cụ Điểu không được, người thân nhờ hàng xóm phá cửa vào thì phát hiện bà lão 75 tuổi đã bị siết cổ chết, đầu bị trùm bằng bao nylon.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, khám nghiệm nhà bà cụ ở cuối hẻm

Đến 0h ngày 22/9, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp vẫn còn khám nghiệm hiện trường vụ giết người tại căn nhà nằm cuối hẻm 401 đường Cây Trâm (phường 8, quận Gò Vấp). Nạn nhân được xác định là bà Hồ Thị Điểu (75 tuổi).

Trong căn nhà, nhiều đồ đạc bị xáo trộn và trên nóc có một lỗ thủng lớn. Chiếc ôtô hiệu La Dalat cũ cùng xe máy vẫn còn nguyên.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/9, người thân của cụ Điểu gọi điện thoại liên tục nhưng không được nên nhờ hàng xóm qua xem thử. Đến căn nhà không khoá cổng ngoài nhưng cửa trong khoá chặt, nhiều người gọi lớn vẫn không thấy bà lão đâu.

Nghi có chuyện không hay, mọi người gọi công an phường phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện thi thể bà Điểu tại khu vực gara để xe trong tình trạng bị trùm đầu bằng bao nylon, cổ còn nguyên sợi dây điện.

Thi thể cụ bà được đưa đi giám định

Theo gia đình nạn nhân, chồng cụ Điểu đã mất từ nhiều năm trước trong khi các con đã ra riêng. Do sức khỏe còn tốt nên bà sống một mình tại căn nhà cũ và không có nhiều tiền bạc hay tài sản có giá trị. Bà thường đi du lịch nhưng đều từ tiền của con cháu mỗi người biếu một ít.

Hàng xóm cho hay đã không gặp bà Điểu từ vài ngày nay. Thi thể bà cụ đã được đưa đi khám nghiệm để phục vụ điều tra.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận