Đường dây nóng : 091.352.8198

Lần đầu tiên chế biến thành công rượu vang thanh long

Dự kiến đến tháng 12/2014, sản phẩm rượu vang thanh long sẽ chính thức đưa ra thị trường trong nước và xuất khẩu.

Lần đầu tiên chế biến thành công rượu vang thanh long
Anh Trọng, GĐ Cty đang giới thiệu về quy trình sản xuất rượu vang thanh long
Tin bài khác

* Sản xuất 40.000 lít rượu vang/năm

Cuối tuần qua, tại ấp Long Thành, xã Long Trì, huyện Châu Thành (Long An) đã diễn ra lễ khai trương Cơ sở sản xuất rượu vang thanh long, do Cty TNHH MTV Sản xuất rượu vang thanh long tổ chức.

Ông Trần Quốc Trọng, GĐ Cty phấn khởi cho biết, tổng kinh phí đầu tư xây dựng sơ sở khoảng 6,75 tỉ đồng, gồm ba giai đoạn: Xây dựng nhà xưởng (550 triệu đồng); Mua máy móc thiết bị hiện đại và sản xuất (4,6 tỉ đồng); Xây nhà kho lưu trữ và phân phối sản phẩm (1,6 tỉ đồng).

Khi đi vào sản xuất, công suất sẽ đạt 40.000 lít rượu vang/năm, giải quyết khâu tiêu thụ sản phẩm thanh long của địa phương không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu để lần đầu tiên tạo ra sản phẩm rượu vang thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Dự kiến đến tháng 12/2014, sản phẩm rượu vang thanh long sẽ chính thức đưa ra thị trường trong nước và xuất khẩu. Tại lễ khai trương, ông Peter Jonker, một chủ DN lớn kinh doanh các mặt hàng rau quả quốc tế đã nhận lời hợp tác đưa sản phẩm rượu vang thanh long xuất khẩu qua Úc.

Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme  
MINH SÁNG
Bình luận Gửi phản hồi