Thứ bảy, 21/04/2018 05:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập đoàn Con Cò Vàng vinh dự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

17/11/2014, 09:05 (GMT+7)

Ngày 22/11/2014 tới đây, Tập đoàn Con Cò Vàng vinh dự đón nhận danh hiệu “Kỷ lục Guinness về tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất”. 

Tập đoàn Con Cò Vàng vinh dự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam
Bà Nguyễn Kim Thoa, TGĐ Tập đoàn Con Cò Vàng

Đây là một trong nhiều danh hiệu cao quý mà tập thể lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Con Cò Vàng đã được phong tặng nhờ vào sự đa dạng, chất lượng ổn định của 500 loại phân bón đa dinh dưỡng thế hệ mới, tốt nhất cho các loại cây trồng trên từng vùng đất…

Không những thế, nhờ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 các sản phẩm của Con Cò Vàng luôn đạt chất lượng, góp phần quan trọng vào việc tăng năng suất và chất lượng nông sản cho bà con nông dân…

Được thành lập từ trước 1975, tiền thân của phân bón Con Cò Vàng - Con Nai Vàng là Hãng Phân bón Việt Nam. Sau giải phóng, kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được từ một thương hiệu uy tín chất lượng, giờ đây “Con Cò Vàng tự hào là nhà sản xuất phân bón chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng có bề dày kinh nghiệm, lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một thương hiệu của chất lượng và uy tín

Được phong tặng danh hiệu: “Doanh nhân Tâm - Tài”, “Bà hoàng Nhà nông”, bà Nguyễn Kim Thoa, Tổng GĐ Con Cò Vàng vui mừng cho biết: "Kể từ khi thành lập đến nay, tập thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên luôn tự hào Con Cò Vàng là nhà sản xuất phân bón chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất ra những sản phẩm phân bón, mà trên hết còn tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng tuyệt hảo, vượt lên trên mọi giới hạn của không gian và thời gian.

nh-2145802153

Chính vì vậy Con Cò Vàng luôn mong muốn truyền cảm hứng cho mọi nhà nông bởi sự hiệu quả của các sản phẩm qua việc cam kết: Tăng năng suất vượt trội từ 20 - 30% sản phẩm cây trồng khi dùng phân bón cùng loại. Không những thế, qua những thiết kế độc đáo trên bao bì, chúng tôi tạo nên các tác phẩm nghệ thuật trên mỗi sản phẩm mang thương hiệu Con Cò Vàng. Và điều này đã làm hài lòng tất cả những ai đã dùng qua sản phẩm Con Cò Vàng ở trong và ngoài nước.

Vậy nên, với hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay về thị trường phân phối ở Việt Nam, Con Cò Vàng đã có hàng ngàn nhà phân phối và mạng lưới phân phối phủ đều từ Bắc vào Nam. Nhờ sản phẩm chất lượng, hiệu quả và giá cạnh tranh nên đã xuất khẩu các mặt hàng của tập đoàn qua nhiều quốc gia trên thế giới và được đông đảo bà con nông dân tin dùng.

Từ vị thế đó, Con Cò Vàng trở thành một trong những tập đoàn cung ứng phân bón lớn nhất tại Việt Nam và trong lĩnh vực nông nghiệp với doanh thu mỗi năm đều tăng trưởng liên tục".

nh-5145800763 Các sản phẩm của Con Cò Vàng giúp cây trồng cho năng suất, chất lượng nông sản vượt trội

Hướng đến “Tập đoàn hàng đầu châu Á”

Từ những thành quả đạt được, Con Cò Vàng đang nỗ lực hết mình để thực hiện hoài bão là trở thành “Tập đoàn hàng đầu châu Á” trong các lĩnh vực phân bón; thuốc bảo vệ thực vật; thức ăn gia súc; giống cây trồng vật nuôi; nông nghiệp công nghệ cao; trồng rừng; thức uống; khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Để trở thành một tập đoàn lớn uy tín, trong quá trình hoạt động, Con Cò Vàng luôn hợp tác với các chuyên gia, tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam và thế giới như TS Võ Tòng Xuân, TS Mai Thành Phụng, GS Toyoki Kozai, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Chiba (Nhật Bản)... Nhờ vậy, tất cả các sản phẩm của Con Cò Vàng luôn cho chất lượng vượt trội, ổn định và hiệu quả. Vì thế đã được đông đảo người dân tin dùng và bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; “Hàng chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế”; Con Cò Vàng - “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Top 20 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam”, “Sản phẩm tiêu biểu thời hội nhập”; “Bông lúa Vàng Việt Nam”…. cùng hàng chục giải thưởng uy tín, danh giá khác.

Để thực hiện sứ mệnh này, ban lãnh đạo Con Cò Vàng luôn táo bạo, mạnh dạn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa kỹ thuật công nghệ. Chính vì vậy, đến nay Con Cò Vàng luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất về các lĩnh vực mà tập đoàn đang hoạt động.

Bên cạnh đó, Con Cò Vàng có được đội ngũ cán bộ, công nhân viên luôn đoàn kết, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết vì sứ mệnh phát triển của tập đoàn

Vị “thuyền trưởng” tài ba

Để đạt được những thành công nói trên khi nhắc tới Con Cò Vàng hầu như ai cũng biết đến dấu ấn sâu đậm của bà Nguyễn Kim Thoa, TGĐ Con Cò Vàng, người "thuyền trưởng" đã chèo lái Con Cò Vàng suốt gần 30 năm qua.

Nhờ những đóng góp lớn, thiết thực cho xã hội, TGĐ Nguyễn Kim Thoa đã được trao tặng hàng loạt danh hiệu cao quý như “Doanh nhân Tâm - Tài ASEAN”, “Doanh nhân làm theo lời Bác”, "Doanh nhân tiêu biểu”, “Bà Hoàng nhà nông”….

Bà Kim Thoa cho biết thêm: "Sở dĩ toàn bộ sản phẩm của Con Cò Vàng được đông đảo bà con nông dân trong nước và quốc tế tin dùng là nhờ công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng dây chuyền sản xuất tự động hiện đại.

Nhờ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, đến nay Con Cò Vàng Hi-Tech đang cung cấp trên thị trường hơn 500 loại phân bón đa dinh dưỡng thế hệ mới, tốt nhất cho các loại cây trồng trên từng vùng đất khác nhau, góp phần gia tăng đáng kể năng suất và chất lượng nông sản cho nhà nông.

Con Cò Vàng còn cam kết: Chỉ khi nào năng suất và chất lượng nông sản tăng lúc đó chúng tôi mới cho phép mình hoàn thành một quy trình sản xuất. Chính điều này đã làm nên sự nổi tiếng, uy tín cho Tập đoàn Con Cò Vàng Hi – Tech. Và chúng tôi rất tự hào là một tập đoàn phân bón đứng đầu về sự đa dạng sản phẩm phân bón các loại mà chưa một doanh nghiệp sản xuất nào làm được.

nh-3145802422 Công nghệ sản xuất hiện đại, tự động, quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 giúp cho các sản phẩm của Con Cò Vàng luôn đạt chất lượng

Ngoài công tác sản xuất, Con Cò Vàng còn có những chính sách bán hàng, chăm sóc, hậu mãi rất tốt cho các khách hàng phân phối và tiêu thụ sản phẩm. Hàng năm Tập đoàn Con Cò Vàng tổ chức rất nhiều hội nghị khách hàng nhằm chia sẻ, lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng để luôn phục vụ tốt nhất cho các đại lý và bà con nông dân.

Bên cạnh đó, Con Cò Vàng cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo nông dân, hội thảo đầu bờ, tư vấn bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, trao thưởng cho các khách hàng đạt doanh số cao trong năm, tổ chức tham quan nhà máy, giới thiệu dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty, đưa các đối tác khách hàng đi du lịch trong và ngoài nước…".

THANH TUYỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận