Thứ sáu, 20/07/2018 06:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TH Milk mua lại Cty Mía đường Nghệ An Tate & Lyle

21/04/2011, 10:16 (GMT+7)

Cty CP Sữa TH (TH Milk) vừa hoàn tất thương vụ mua lại Cty Mía đường Nghệ An Tate & Lyle, sau khi đã trải qua một quy trình đấu giá quốc tế chuyên nghiệp, công khai minh bạch với sự tham dự của nhiều Cty, các tập đoàn trong và ngoài nước.

Quy trình đấu giá có sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới như Ngân hàng quốc tế Rabobank, Ngân hàng Rothchild, Công ty Tư vấn luật Freshfield, Baker&McKenzie.

Theo đại diện của TH Milk, sau khi chuyển đổi, DN này sẽ đưa công nghệ cao vào sản xuất nguyên liệu, tạo đà đưa dự án Mía đường Nghệ An Tate & Lyle lên một bước nhảy vọt mới - phát triển sâu và rộng hơn. Song song với với quy hoạch mở rộng vùng nguyên liệu, TH Milk sẽ áp dụng những kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu quốc tế về nông nghiệp, tạo hiệu quả canh tác cao trên một đơn vị diện tích, bảo đảm nâng cao thu nhập cho nông dân địa phương. Cty Mía đường Nghệ An Tate & Lyle thuộc Tập đoàn Mía đường lớn nhất của Anh quốc, đầu tư tại huyện Phủ Quỳ, tỉnh Nghệ An từ 15 năm trước.

VN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận