Thứ năm, 19/07/2018 03:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vinamilk ủng hộ nhân dân Nhật Bản 2,1 tỷ đồng

05/04/2011, 09:56 (GMT+7)

Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vinamilk đã dẫn đầu đoàn cán bộ Vinamilk đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để trao 2,1 tỷ đồng ủng hộ.

Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vinamilk trao 2,1 tỷ đồng cho ông Hida Harumistu, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM

Hôm qua 4/4, bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã dẫn đầu đoàn cán bộ Vinamilk đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để trao 2,1 tỷ đồng ủng hộ cho người dân Nhật Bản bị hoạn nạn trong cơn động đất vừa qua.

Theo bà Mai Kiều Liên, ngay sau khi xảy ra đợt động đất kinh hoàng tại Nhật Bản gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, mất mát với người dân Nhật Bản, lãnh đạo Vinamilk đã vận động hơn 4.000 cán bộ công nhân viên trong công ty quyên góp, ủng hộ mỗi người một ngày lương.

Ông Nguyễn Thanh Tú, Chủ tịch Công đoàn Vinamilk cho biết thêm, việc hỗ trợ động viên kịp thời người dân Nhật Bản trong lúc hoạn nạn thể hiện tinh thần trách nhiệm của Vinamilk đối với cộng đồng quốc tế. Đây là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và văn hoá của Vinamilk nói riêng. Hiện Vinamilk là một trong những doanh nghiệp đi đầu hướng về cộng đồng, luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội trong và ngoài nước.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận