Thứ sáu, 22/06/2018 04:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

25 triệu chiếc iPhone 5 sắp ra lò

07/07/2011, 09:30 (GMT+7)

Tờ WSJ đưa tin, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp lắp ráp khoảng 25 triệu điện thoại iPhone thế hệ mới...

Tờ WSJ đưa tin, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp lắp ráp khoảng 25 triệu điện thoại iPhone thế hệ mới, có thể là iPhone 5 hoặc iPhone 4S vào cuối năm nay.

Như vậy, con số này đã lên tới 25 triệu chiếc chứ không còn là 15 triệu chiếc như tờ DigiTimes đưa tin.

Theo các nguồn tin giấu tên của WSJ, Apple đã đặt hàng sản xuất vài triệu iPhone mới để chuẩn bị cho việc ra mắt vào tháng 8. Cùng thời điểm đó, các bài báo của WSJ cũng cho rằng, lô hàng này có thể bị hoãn lại do iPhone mới được lắp ráp phức tạp và khó khăn hơn.

Cho dù các nguồn tin của WSJ không cho biết tại sao thiết bị gặp khó khăn khi lắp ráp nhưng Apple có thể phải làm nhiều việc hơn với phần thiết kế của điện thoại mới. Theo WSJ, iPhoen mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn iPhone 4 hiện đang bán trên thị trường. Hơn nữa, chúng sẽ được trang bị camera tới 8MP.

Bài báo của WSJ là những thông tin mới nhất trong một loạt các tin đồn xoay quanh việc ra mắt smartphone mới của Apple.

Cách đây vài ngày, tờ DigiTimes cũng đưa tin rằng, Apple đã đặt hàng 15 triệu chiếc iPhone 5 để chuẩn bị cho việc ra mắt vào tháng 9 tới. Một vài ngày trước đó, DigiTimes cũng cho biết, các nhà cung cấp đang chuẩn bị sản xuất hàng triệu iPhone 5 để chuẩn bị cho thời điểm phát hành vào tháng 10. Và hai ngày trước đó, nhà phân tích Keith Bachman đã viết ghi chú cho các nhà đầu rằng, Apple sẽ bắt đầu bán iPhone 4S chứ không phải là iPhone 5 vào tháng 9 tới.

Trong khi đó, tháng trước, nhà phân tích Katy Huberty tuyên bố rằng, Apple sẽ cung cấp cả hai phiên bản iPhone 4 cập nhật (iPhone 4S) và iPhone 5 trong năm nay.

Vậy, Apple sẽ công bố gì về iPhone thế hệ mới? Tất cả vẫn được giữ bí mật và giống như tất cả những lần công bố sản phẩm trước đây của Apple, không có cách nào để biết chính xác cho tới khi công ty chính thức phô diễn sản phẩm dưới ánh đèn sân khấu.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận