Thứ hai, 23/09/2019 02:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo chí luôn đồng hành với Chính phủ

17/01/2018, 15:34 (GMT+7)

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cảm ơn các cơ quan truyền thông, đội ngũ người làm báo cả nước trong năm 2017 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ...

        

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng tại buổi gặp mặt báo chí

Đó là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP), người phát ngôn của Chính phủ, ông Mai Tiến Dũng tại cuộc gặp gỡ các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên chuyên trách hoạt động của Chính phủ trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018 do VPCP tổ chức.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cảm ơn các cơ quan truyền thông, đội ngũ người làm báo cả nước trong năm 2017 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin truyền thông về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP khẳng định, Chính phủ luôn coi trọng và xác định, báo chí đã trở thành động lực thúc đẩy công khai minh bạch, xây dựng sự đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết, năm 2018, VPCP hành động với phương châm 8 chữ “Kỷ cương - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiện đại”, sẽ tiếp tục chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới hình thức cung cấp thông tin, nâng cao hiệu quả mối quan hệ phối hợp công tác với các cơ quan báo chí để đẩy mạnh thông tin truyền thông ngày càng hiệu quả hơn về công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, hoạt động của VPCP.

VPCP mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, sự hợp tác tốt hơn nữa từ các cơ quan báo chí, các nhà báo và các bộ, ngành để cùng nhau thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các nhà báo luôn giữ vững “tâm sáng, lòng trong, bút sắc” sáng tạo những tác phẩm báo chí mang sức mạnh của sự thật, sức mạnh của lòng dân để phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân.                                                 

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận