| Hotline: 0983.970.780

Bắt nghi phạm giết người phân xác trong vali tại quận 7

Thứ Bảy 28/11/2020 , 17:56 (GMT+7)

Nghi phạm giết người phân xác giấu trong valy tại quận 7 bị bắt giữ tại chung cư Masteri Thảo Điền quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Công an quận 7 ra thông báo truy tìm nghi phạm giết người.

Công an quận 7 ra thông báo truy tìm nghi phạm giết người.

Chiều ngày 28/11, Công an TP. Hồ Chí Minh đã bắt giữ ông Jeong In Cheol, 35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc tại chung cư Masteri Thảo Điền, quận 2.

Jeong In Cheol là nghi phạm giết người được xác định đã sát hại một người đàn ông Hàn Quốc tại một căn nhà ở Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Nghi phạm giết người cũng chính là giám đốc một công ty và là bạn của nạn nhân.

Trước đó, tối 27/11, một số người dân sống quanh hiện trường vụ án khi vào kiểm tra ngôi nhà nằm trên đường số 3, thuộc Khu dân cư Him Lam, hường Tân Hưng, quận 7, thì phát hiện chiếc vali nghi vấn có thi thể người bên trong nên đã báo ngay cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc, cơ quan chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 vali bên trong chứa nhiều túi đen, phần thi thể không nguyên vẹn. Bên cạnh đó, công an thu giữ thêm cưa và kìm cộng lực.

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.