| Hotline: 0983.970.780

Bắt nghi phạm giết người phân xác trong vali tại quận 7

Thứ Bảy 28/11/2020 , 17:56 (GMT+7)

Nghi phạm giết người phân xác giấu trong valy tại quận 7 bị bắt giữ tại chung cư Masteri Thảo Điền quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Công an quận 7 ra thông báo truy tìm nghi phạm giết người.

Công an quận 7 ra thông báo truy tìm nghi phạm giết người.

Chiều ngày 28/11, Công an TP. Hồ Chí Minh đã bắt giữ ông Jeong In Cheol, 35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc tại chung cư Masteri Thảo Điền, quận 2.

Jeong In Cheol là nghi phạm giết người được xác định đã sát hại một người đàn ông Hàn Quốc tại một căn nhà ở Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Nghi phạm giết người cũng chính là giám đốc một công ty và là bạn của nạn nhân.

Trước đó, tối 27/11, một số người dân sống quanh hiện trường vụ án khi vào kiểm tra ngôi nhà nằm trên đường số 3, thuộc Khu dân cư Him Lam, hường Tân Hưng, quận 7, thì phát hiện chiếc vali nghi vấn có thi thể người bên trong nên đã báo ngay cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc, cơ quan chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 vali bên trong chứa nhiều túi đen, phần thi thể không nguyên vẹn. Bên cạnh đó, công an thu giữ thêm cưa và kìm cộng lực.

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.