| Hotline: 0983.970.780

Bí thư Đắk Nông cảnh báo những kẻ mượn danh để 'ra oai', 'chém gió'

Thứ Hai 18/01/2021 , 14:29 (GMT+7)

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị phải 'cảnh giác' với nhiều kẻ với động cơ, mục đích không trong sáng nhằm mượn danh ông để 'ra oai', 'chém gió', 'xin xỏ'.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh.

Trong thư cảnh báo kẻ mượn danh mình, ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông viết: “Qua nắm tình hình, thời gian gần đây xuất hiện một số cá nhân tự xưng có mối quan hệ quen biết với người thân và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Đắk Nông để “ra oai”, “chém gió”, “xin xỏ”...

Khi giao tiếp, làm việc một số tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân với thái độ không chuẩn mực, động cơ, mục đích không trong sáng, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông.

Do vậy, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh đề nghị các Tỉnh ủy viên, các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, không tiếp đón, không thực hiện các nội dung yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa người thân cũng như chức vụ của Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông trong thực thi công vụ và trong mối quan hệ xã hội”.

Ngoài ra, nội dung bức thư còn nhấn mạnh: “Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và các cá nhân khi thực hiện nhiệm vụ chính trị luôn chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Tất cả các Quyết nghị, Kết luận của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và các cá nhân trong Thường trực Tỉnh ủy đều được văn bản hóa để chỉ đạo thực hiện theo quy định; đối với các nội dung, hình thức chỉ đạo khác thì thực hiện theo đúng quy chế làm việc của Tỉnh ủy”.

Trước đó, tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội đã bầu ông Ngô Thanh Danh giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem thêm
Thách thức Covid-19 và mô hình hợp tác xã kiểu mới

Thách thức Covid-19 và mô hình hợp tác xã kiểu mới

Vấn đề cốt lõi của hợp tác xã là quy tụ người sản xuất để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước và đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hải Dương: Buộc cách ly tập trung người không chấp hành cách ly tại nhà

Hải Dương: Buộc cách ly tập trung người không chấp hành cách ly tại nhà

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương yêu cầu xử phạt buộc phải đi cách ly tập trung đối với trường hợp không chấp hành nghiêm chỉnh cách ly tại nhà ở huyện Cẩm Giàng...

Mỹ Tho có phải xứ gái đẹp của miền Nam?

Mỹ Tho có phải xứ gái đẹp của miền Nam?

Mỹ Tho theo phương ngữ Khmer là xứ gái đẹp có nước da trắng hồng. Mỹ Tho có những nhan sắc mà ông trời đã ban cho từ khi mới khai thiên lập địa.