| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hát tặng những người ăn Tết xa nhà

Thứ Năm 11/02/2021 , 11:15 (GMT+7)

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vừa phát hành cùng lúc hai MV ‘Xuân này con không về’ và ‘Nước ngoài’ để dành tặng những người tha hương dịp Tết Tân Sửu.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đón xuân Tân Sửu với tuổi 29.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đón xuân Tân Sửu với tuổi 29.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vào ngày cuối năm âm lịch đã phát hành hai MV “Xuân này con không về” và “Nước ngoài” để chia sẻ với những người không thể sum vầy bên người thân đêm giao thừa thiêng liêng. Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, hai sản phẩm âm nhạc được quyết định thực hiện rất nhanh, khi chứng kiến Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ món quà âm nhạc Tết Tân Sửu khá chân thành: “Với ca khúc “Xuân này con không về”, tôi dành tặng cho những người con ở trên mảnh đất Việt Nam này đã bất ngờ bỏ lỡ chuyến đi về lại quê nhà do dịch Covid-19 tái bùng phát. Còn với ca khúc “Nước ngoài”, tôi muốn gửi đến một món quà xoa dịu nỗi nhớ cho những người con ở nơi đất khách quê người. Hi vọng với tình cảm đầy chân thành được tôi gửi trong từng câu hát, mọi người sẽ tìm thấy ở đó một chút sự an ủi và niềm hi vọng vào tương lai tươi sáng hơn.”

Ca khúc “Xuân này con không về” vốn rất quen thuộc với công chúng, được ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hát lại với màu sắc khác, cũng man mác tâm sự nhưng không quá bi lụy. Ngược lại, ca khúc “Nước ngoài” lại được ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện bằng nỗi nhớ mênh mang và cồn cào của người Việt xa xứ.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân được công chúng biết đến qua cuộc thi 'Sao Mai'.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân được công chúng biết đến qua cuộc thi "Sao Mai".

Phát hành vào đúng 30 tháng Chạp, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hy vọng hai MV “Xuân này con không về” và “Nước ngoài” có thể xoa dịu nỗi niềm của những người ăn Tết xa nhà trong không khí xuân Tân Sửu 2021.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân năm nay 29 tuổi, tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, được công chúng biết đến qua hai cuộc thi “Sao Mai” và “Sao Mai điểm hẹn”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.