| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lỡ dịp tái ngộ khán giả ngày Tết

Thứ Ba 09/02/2021 , 11:46 (GMT+7)

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh từ Mỹ về Việt Nam, chấp nhận cách ly 21 ngày để được hát trên quê hương ngày Tết, nhưng đợt bùng phát Covid-19 khiến chị vỡ kế hoạch

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh vừa hoàn tất 21 ngày cách ly để đón Tết tại Việt Nam.

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh vừa hoàn tất 21 ngày cách ly để đón Tết tại Việt Nam.

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh không chỉ là ngôi sao của kiều bào ở Mỹ, mà còn có lượng người hâm mộ rất đông đảo trong nước. Vì vậy, các bầu show đã không ngần ngại đưa ra mức thù lao khá hấp dẫn để ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh góp mặt trong các chương trình giải trí Tết Tân Sửu.

Dù người cha vừa qua đời ngày 2/1 tại California, nhưng ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh vẫn thu xếp để bay về Việt Nam. Sau 21 ngày cách ly tập trung đúng quy định, Như Quỳnh vào những ngày giáp Tết đã hân hoan thông báo lịch diễn cho khán giả TPHCM và Hà Nội. Thế nhưng, chẳng ai ngờ, vì diễn biến phức tạp của Covid-19, cả TPHCM và Hà Nội đều tạm ngừng mọi hoạt động vui chơi.

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh tâm sự: “Bên Mỹ không được đứng trên sân khấu vì Covid-19, cứ ngỡ về Việt Nam sẽ được tái ngộ khán giả. Nào hay kế hoạch lại bị vỡ lỡ vào phút chót…”.

Ca sĩ Như Quỳnh từng đoạt giải đặc biệt cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991, trước khi sang Mỹ định cư. Năm nay bước sang tuổi 51, nhưng ca sĩ Như Quỳnh vẫn là một nhân vật được công chúng chào đón khắp mọi nơi.

Ở tuổi 51, ca sĩ Như Quỳnh vẫn là một ngôi sao trong làng ca nhạc.

Ở tuổi 51, ca sĩ Như Quỳnh vẫn là một ngôi sao trong làng ca nhạc.

Không có dịp tái ngộ khán giả quê nhà Tết Tân Sửu, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh cho biết: “Dù sao được đón Tết nơi chôn nhau cắt rốn cũng đã là một niềm hạnh phúc. Trong những ngày cách ly, tôi càng nhận thấy tinh thần đoàn kết và yêu thương của người Việt giữa thử thách Covid-19.

Mấy ngày Tết sắp tới, tôi sẽ livestream để hát cho các fan thưởng thức. Mong rằng mọi người đều ý thức chống dịch để xã hội sớm khôi phục cuộc sống bình thường và phát triển trong năm mới 2021”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.