Theo bà Dương Giao Điệp, GĐ Kinh doanh Ngành kinh doanh thực phẩm Khu vực phía Nam của CPV, nguyên liệu chính của “chả giò CP” là thịt heo, thịt gà, miến, bắp hạt kết hợp hài hòa với các loại gia vị và đặc biệt lớp tàu hũ ki tạo cho lớp vỏ giòn tan khi ăn.
Các nguyên liệu do CPV sản xuất theo chuỗi khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO.
Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng và truy xuất được gốc. Sản phẩm “chả giò CP” có thời gian chế biến rất nhanh, chỉ mất từ 2-4 phút, rất tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.