Thứ tư, 22/08/2018 01:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chết thảm sau tiệc mừng đỗ đại học

13/08/2012, 11:00 (GMT+7)

Trước khi xảy ra tai nạn, Đoàn Tuấn Anh mở tiệc thết đãi bạn bè nhân dịp trúng tuyển vào Trường Đại học Cảnh sát. Tiệc tan, Tuấn Anh chở bạn về nhà, đến khu vực trên thì xảy tai nạn.

Sáng 12/8, một nhà sư đi cùng một nhóm người dừng lại trước một trụ điện trên đường D2 (phía sau trường mầm non Tuổi Hồng, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM).

Họ bày hai phần lễ vật, hai bó hương nghi ngút khói ngay trên mặt đất, nơi có những vết máu đã khô, những mảnh vỡ của xe máy… rồi khấn vái. Người dân trong khu vực cho biết, đó là những thân nhân của hai thanh niên mới tử nạn trước đó vài giờ.

Khoảng 1 giờ cùng ngày, hai thanh niên đi xe máy với tốc độ cao, đến khu vực này đã lấn sang trái, tông rất mạnh vào trụ điện, chết tại chỗ. Hai thanh niên tử nạn đó là Đoàn Tuấn Anh (18 tuổi) và Bùi Tá Nhật (21 tuổi, cùng ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9). Trước khi xảy ra tai nạn, Đoàn Tuấn Anh mở tiệc thết đãi bạn bè nhân dịp trúng tuyển vào Trường Đại học Cảnh sát. Tiệc tan, Tuấn Anh chở bạn về nhà, đến khu vực trên thì xảy tai nạn.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận