Thứ hai, 23/07/2018 03:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Công ty CP Chứng khoán Maritime Bank khai trương trụ sở chính

27/04/2011, 16:03 (GMT+7)

Sáng ngày 27/04, Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) đã chính thức được chuyển đổi và khai trương...

Được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sáng ngày 27/04, Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) đã chính thức được chuyển đổi và khai trương trụ sở chính tại tầng 1 & tầng 3 Tòa nhà Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Nhằm đáp ứng chiến lược phát triển của Công ty, cũng như để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Qúy khách hàng, nhà đầu tư, Ban Lãnh đạo MSBS đã quyết định chuyển trụ sở chính từ TP.Vũng Tàu về địa chỉ mới tầng 1 & tầng 3 Tòa nhà Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tại Vũng Tàu, MSBS vẫn phục vụ các nhà đầu tư trên địa bàn qua Chi nhánh MSBS Vũng Tàu tại 130 Lê Hồng Phong, Phường 7 Tp. Vũng Tàu.

Với quy mô lớn, tọa lạc ở vị trí trung tâm, đông đảo dân cư, thuận tiện hơn cho việc đi lại, MSBS hy vọng các nhà đầu tư ở thủ đô Hà Nội sẽ có thêm một lựa chọn tin cậy trong số những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, nhằm  tiếp cận và nắm bắt các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - chứng khoán. Trụ sở mới của MSBS cũng giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, yên tâm và nhất là tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch trong không gian mở, hiện đại và thân thiện.

Mặc dù là một trong những công ty chứng khoán ra đời sau nhưng được sáng lập và điều hành bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, cộng với tiềm lực tài chính dồi dào, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trong và ngoài nước, MSBS đã và đang tạo lập được uy tín, vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành định chế tài chính hùng mạnh, hoạt động theo mô hình Ngân hàng đầu tư, MSBS tiếp cận thị trường với chiến lược cạnh tranh bằng các sản phẩm khác biệt và phát triển mạng lưới rộng lớn. Trong năm 2011, MSBS đặt mục tiêu doanh thu 119 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 56,8 tỷ đồng. Việc khai trương trụ sở chính bên cạnh Hội sở chính của Maritime Bank một lần nữa tái khẳng định cam kết của MSBS trong việc gắn bó lâu dài với thị trường tài chính Việt Nam. Cam kết đó được xây dựng trên cơ sở nhận thức một cách sâu sắc về vai trò và trách nhiệm của một định chế tài chính trung gian trên thị trường chứng khoán.

Trong lễ khai trương này, MSBS cũng chính thức giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm M1Plus, theo đó số dư tiền trên tài khoản chứng khoán của khách hàng sẽ được tính lãi suất tiền gửi theo tỷ lệ hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp đồng vốn của nhà đầu tư luôn sinh lời và đảm bảo gia tăng tối đa giá trị tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận