| Hotline: 0983.970.780

Công ty quản lý của Diễm My 9x phải xin lỗi Trương Thế Vinh

Thứ Bảy 27/07/2019 , 12:18 (GMT+7)

Trước sự việc cư dân mạng kêu gọi tẩy chay bộ phim “Phượng Khấu” do Diễm My 9x tham gia, mới đây công ty quản lý nữ diễn viên này đã lên tiếng.  

Diễm My 9x (trái) và Lương Thế Vinh

Những ngày gần đây, giữa lúc ồn ào Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng, nữ diễn viên Diễm My 9X đăng tải hình ảnh một cửa hàng chụp ảnh lấy hình của cô để làm bảng quảng cáo, cùng lời đùa vui: ““Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu đồng quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ". Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích Diễm My 9x, cho rằng cô là  "kẻ cơ hội", "vô duyên" đồng thời kêu gọi tẩy chay bộ phim “Phượng Khấu” cô đang tham gia.

Mặc dù Diễm My 9x đã giải thích những ngày qua, cô không hề biết lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng, đồng thời khẳng định mình không có lỗi. Tuy nhiên lời giải thích này vẫn chưa làm “thỏa mãn” cư dân mạng. Và mới đây, để xoa dịu dư luận, đến công ty quản lý của Diễm My 9x cũng phải công khai xin lỗi Trương Thế Vinh. "Với tư cách là công ty quản lý của diễn viên Diễm My 9X, chúng tôi rất tiếc về việc đã xảy ra liên quan đến câu chuyện của diễn viên Trương Thế Vinh và những người hâm mộ Vinh.

Theo quan điểm của chúng tôi, cho dù vì nguyên nhân gì, Diễm My và trợ lý cũng sai khi gây thêm những suy nghĩ và tranh cãi không cần thiết. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi diễn viên Trương Thế Vinh, người hâm mộ của Vinh và cả những người bạn yêu mến Diễm My".

Sự việc ồn ào bắt nguồn từ việc Trương Thế Vinh tố một nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh của anh trái phép, đồng thời yêu cầu trả phí 25 triệu đồng. Trong khi một loạt các sao Việt như MC Tùng Leo, Pha Lê, Cao Thái Sơn… bênh vực chủ nhãn hàng thì cư dân mạng lại đồng loạt đứng về Trương Thế Vinh.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.