Chủ nhật, 27/05/2018 05:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cty Thương mại Quảng Trị nhận giải thưởng “Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ - hạng vàng”

13/03/2014, 09:54 (GMT+7)

Tại Thụy sĩ, Tổ chức Business Initiative Directions (BID) của Tây Ban Nha vừa trao giải thưởng “Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ - hạng vàng” cho Cty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị.

Cty Thương mại Quảng Trị nhận giải thưởng Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ - hạng vàng
Ông Hồ Xuân Hiếu, TGĐ Cty Thương mại Quảng Trị (đứng giữa) nhận giải thưởng tại Thụy Sĩ

Tại Thụy sĩ, Tổ chức Business Initiative Directions (BID) của Tây Ban Nha vừa trao giải thưởng “Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ - hạng vàng” cho Cty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị với hai sản phẩm Tinh bột sắn Hướng Hóa và Hồ tiêu Cùa vì những đóng góp của hai sản phẩm nổi tiếng trên trong thời gian qua đối với cộng đồng.

Trao đổi với NNVN ngày 12/3 sau khi vừa trở về từ Thụy Sĩ, ông Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Cty cho biết thương hiệu Tinh bột sắn Hướng Hóa của NM Chế biến Tinh bột sắn Hướng Hóa và Hồ tiêu Cùa của NM chế biến Nông sản Đông Hà đã tạo dựng được niềm tin chất lượng đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 Nếu hồ tiêu Cùa có hương vị đẳng cấp và chất lượng số 1 Việt Nam thì cây sắn được trồng trên đất đỏ bazan của các xã vùng Lìa, huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông tạo hiệu ứng tốt cho cộng đồng - xã hội, nhất là người nghèo thông qua việc trồng sắn, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, bột sắn đạt chất lượng châu Âu...

Giải thưởng Quản lý Chất lượng Quốc tế thế kỷ được Ban sáng kiến kinh doanh của BID tổ chức thường niên. Việc thẩm định dựa trên các quy định của BID và tiêu chuẩn của mô hình quản lý chất lượng toàn diện với 3 nội dung phát triển bền vững, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và kinh doanh sáng tạo. Từ 1986 đến nay, BID đã tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các cty của 178 quốc gia.

Đợt này có 114 nước tham gia, trong đó có 76 nước đạt giải. Cty Thương mại Quảng Trị với hai thương hiệu trên là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận