| Hotline: 0983.970.780

Cung Lê thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Flores

Thứ Bảy 15/07/2017 , 14:24 (GMT+7)

Võ sĩ nổi tiếng Cung Lê tuyên bố anh mới chính là người mà cao thủ Vịnh Xuân Canada Pierre Francois Flores cần tìm để giao lưu võ thuật. 

Võ sĩ Mỹ gốc Việt Cung Lê thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Canada Pierre Francois Flores

Tài khoản Martial Arts trên mạng xã hội Twitter hôm nay dẫn lời võ sĩ võ tự do (MMA) nổi tiếng Cung Lê cho biết anh muốn thách đấu với võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.

"Tôi không biết anh ấy. Có lẽ anh ấy muốn thượng đài với các võ sư Việt Nam, nhưng tôi mới là người mà anh ấy cần gặp", Cung Lê nói. Võ sư Flores đang thu hút sự quan tâm của giới võ thuật Việt Nam sau hai chiến thắng trước võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. 


Flores thắng võ sư Trần Lê Hoài Linh, ngày 13/7 tại Hà Nội

Flores hiện ở TP. Hồ Chí Minh và tuyên bố muốn giao lưu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, phái Nam Huỳnh Đạo. Ông Kiệt bị Flores chỉ trích về những màn nội công kiểu "truyền điện", khiến đối thủ bị văng ra xa hoặc lên cơn co giật dù chỉ bị chưởng môn chạm nhẹ vào người. 

"Những màn biểu diễn đó thật lố bịch và phi lý, phản khoa học. Tôi muốn giới trẻ cần tỉnh ngộ trước những màn võ thuật thế này. Nếu ông Kiệt thắng tôi bằng thứ công phu đó, ông ấy sẽ được mọi người nhìn nhận như một vị thánh", Flores tuyên bố. 

Cung Lê sinh ngày 25/5/1972 tại Sài Gòn và cùng gia đình di cư tới Mỹ năm 1975. Anh là võ sĩ môn Tán Thủ hàng đầu tại Mỹ, từng là đội trưởng tuyển Mỹ tham dự giải vô địch Wushu thế giới năm 1997 và 1999. Cung Lê sau đó chuyển sang thi đấu võ tự do chuyên nghiệp và vô địch giải Strikeforce. Anh từng nhiều năm thi đấu ở giải UFC, sân đấu võ tự do lớn nhất thế giới. 


Cao thủ Tuấn "hạc" đả bại Pierre năm 2009 tại Hà Nội


Flores hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu, ngày 12/7 tại Hà Nội

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Có không ít người nghĩ rằng, giới tính của Phương Bình có điều nghi hoặc, và bí ẩn. Phương Bình có nỗi niềm gì chăng, tại sao lại mê vẻ đẹp của đàn bà?

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đã có được chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại V-League 2021 và vươn lên bằng điểm với HAGL - đội dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.