| Hotline: 0983.970.780

Cứu hộ thành công ngư dân kiệt sức trên biển

Thứ Hai 02/09/2019 , 21:51 (GMT+7)

Một ngư dân gặp nạn trên biển vừa được Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với các lực lượng chức năng cứu hộ thành công.

Khoảng 12h30 ngày 2/9, lực lượng chức năng nhận được thông tin cần cứu nạn của ông Nguyễn Mạnh Cường (SN 1978, trú tại phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị). Thời điểm này ông Cường đang hành nghề câu cách bờ khoảng 500m. Do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới nên biển động, sóng lớn, ông Cường không thể điều khiển tàu vào bờ và rơi vào tình trạng kiệt sức.

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cứu hộ tàu cá gặp nạn trong cơn bão số 4

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Triệu Vân đã phối hợp với lực lượng Hải đội 202 Cảnh sát biển Vùng 2 điều động tàu cá QT 92567 của ngư dân Võ Văn Thức, ở TT. Cửa Việt, huyện Gio Linh ra ứng cứu. Khoảng 16h30 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tiếp cận được khu vực ông Cường gặp nạn.

Do vị trí ông Cường gặp nạn có mực nước thấp nên lực lượng chức năng phải sử dụng thuyền thúng tiếp cận khu vực bờ kè để đưa người bị nạn lên tàu.

Hiện sức khỏe ông Cường đã ổn định và trở về với gia đình.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Trong chuyến kiểm tra sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã có nhiều gợi ý tâm huyết và được đón nhận nồng nhiệt.

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Để cung ứng tôm giống chất lượng tốt cho người nuôi đạt hiệu quả, ngành thủy sản chú trọng các giải pháp và quy chế phối hợp quản lý từ khẩu sản xuất giống.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…