Tập đoàn Dabaco tung ra rất nhiều sản phẩm phục vụ Tết |
Nối tiếp thành công từ những năm trước với các sản phẩm trứng gà cao cấp, độc lạ, như trứng vỏ xanh, trứng DHA, omegas 3, selen… Tết Kỷ Hợi 2019 này, Dabaco lần đầu tiên tung ra thị trường hàng triệu quả trứng gà ăn liền Devi được chế biến tẩm ướp các gia vị, thảo dược độc đáo mang hương vị, bản sắc Việt, hiện đã bày bán tại hầu hết hệ thống cửa hàng, siêu thị trên địa bàn miền Bắc. Trước đó, Tập đoàn Dabaco mạnh dạn đầu tư dây chuyền xử lý, chế biến trứng hiện đại với công suất chế biến hàng triệu quả trứng mỗi năm tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Bắc Ninh.
Trong lĩnh vực gia cầm, ngoài sản phẩm gà chín cựa cúng Tết, năm nay Dabaco thông qua hệ thống chăn nuôi gia công còn cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn gà thịt là các sản phẩm mang đậm văn hóa Việt như: gà Mía Dabaco, gà J-Dabaco, Nòi chân vàng, Nòi ô tía, gà Tân Hồ…
Theo chia sẻ của ông Nguyễn Như Phán, Phó Giám đốc Cty TNHH MTV Gà giống Dabaco, 100% các sản phẩm gà thịt lông màu của Dabaco đều được chăn nuôi chuẩn theo quy trình chuẩn VietGAP với chất lượng, mẫu mã đa dạng, hấp dẫn.
Trong lĩnh vực chế biến, sau khi có sự hợp tác đầu tư của Tập đoàn KIDO, các sản phẩm chế biến của Dabaco Food hiện khá đa dạng, trong đó nhiều sản phẩm hướng đến thị trường Tết năm nay từ phân khúc bình dân cho tới cao cấp, như xúc xích, lạp xưởng, jambon, patê, giò, thịt hong khói… Ngoài ra, từ nay đến dịp Tết Nguyên Đán, Dabaco cho biết, đủ sản lượng cung cấp đều đặn ra thị trường mỗi ngày vài chục tấn lợn hơi.