| Hotline: 0983.970.780

Đại học Thái Nguyên tiếp tục cho sinh viên nghỉ học tới ngày 1/3

Thứ Năm 06/02/2020 , 14:56 (GMT+7)

Do dịch virus Corona có diễn biến phức tạp, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã họp và thống nhất cho sinh viên nghỉ học tới ngày 1/3 để phòng dịch Corona.

Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên.

Đại học Thái Nguyên bao gồm 11 trường Đại học, đơn vị thành viên với số lượng sinh viên rất lớn, đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh biên giới miền núi phía bắc và giáp biên giới với Trung Quốc.

Ngoài ra, các trường thuộc Đại học Thái Nguyên cũng thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên khắp Thế giới. Trong đó, sinh viên người Trung Quốc là 92 em đã về nước từ trước tết, Đại học Thái Nguyên cũng đã thông báo đề nghị các em tạm thời chưa quay lại Việt Nam học tập và sẽ bố trí lịch học bù sau. 

Trong thời gian cho sinh viên nghỉ, các trường học đã tiến hành thực hiện vệ sinh, phun tiêu độc khử trùng ký túc xá, giảng đường. Những sinh viên vẫn đang ở KTX trong thời gian hiện nay sẽ được quản lý chặt chẽ.

Đại học Thái Nguyên cũng đã có kế hoạch đón tiếp sinh viên trở lại nhập học nếu dịch bệnh virus Corona được kiểm soát và chuyển biển tình hình theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Plei Ơp là ngôi làng trăm tuổi của đồng bào J’rai, nằm giữa lòng thành phố Pleiku, Gia Lai. Ngôi làng đặc biệt ở chỗ, 'cơn bão' đô thị hóa không làm nó suy suyển.