| Hotline: 0983.970.780

Điện máy Nguyễn Kim bán sản phẩm thiết yếu mùa dịch Covid-19

Thứ Ba 24/03/2020 , 16:33 (GMT+7)

Nhằm tăng tiện ích cho khách hàng, giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm, Điện máy Nguyễn Kim bắt đầu bán các mặt hàng thiết yếu từ ngày 24/3.

Điện máy Nguyễn Kim sẽ bắt đầu bán một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ ngày 24/3. Ảnh: Vũ Tân.

Điện máy Nguyễn Kim sẽ bắt đầu bán một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ ngày 24/3. Ảnh: Vũ Tân.

Cụ thể, nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid -19, góp phần giảm áp lực cho hệ thông bán lẻ thực phẩm, từ ngày 23/3/2020.

Các mặt hàng nhu yếu phẩm Nguyễn Kim sẽ phân phối, bán lẻ bao gồm: Gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, nước rửa chén, xịt phòng, mỳ tôm, đồ hộp, sữa tươi… sẽ được bày bán tại 15 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: "Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa… nên chúng tôi áp dụng chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Ngoài việc mua sắm các sản phẩm điện máy, công nghệ, khách hàng còn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết yếu cho bản thân và gia đình, mua sắm an toàn trong mùa dịch Covid - 19. Toàn bộ nguồn hàng, chúng tôi lấy từ Big C để đảm bảo chất lượng và được bán với giá bình ổn, không tăng giá, tương tự như đang áp dụng tại hệ thống siêu thị Big C”.

Nguyễn Kim cùng với Big C và Go! được biết đến là một trong những thành viên của Tập đoàn Central Retail.

Xem thêm
Hội chợ xúc tiến thương mại khu vực kinh tế tập thể, hợp tác 2024

Hội chợ diễn ra từ 18-22/4 tại phố Trần Nhân Tông và công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của 120 HTX từ 44 tỉnh thành và 30 doanh nghiệp.

350 lao động Đồng Tháp sang Hàn Quốc làm nông nghiệp thời vụ

Đã có 350 người lao động Đồng Tháp trúng tuyển để xuất cảnh đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc trong tháng 3 và tháng 4/2024.

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm