Hội thảo do Công ty Cổ phần phân phối Gia Cát phối hợp với Tập đoàn Quế Lâm tổ chức.
BS.Đỗ Thị Ngọc Diệp - chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng tại hội thảo |
Tham gia hội thảo có đại diện của Hội dinh dưỡng Việt Nam; lãnh đạo UBND phường Bình Trưng Tây; Phòng Giáo dục Quận 2 (TP.HCM); một số DN SXKD nông sản hữu cơ; cùng gần 100 đại biểu đến từ các đơn vị và Trường THCS Giồng Ông Tố (Q2.TP.HCM)…
Tại Hội thảo, bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – Bác sĩ chuyên khoa II, Phó chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng, sức khỏe, sắc đẹp và tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm hữu cơ trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Được biết, Tập đoàn Quế Lâm là DN chuyên SXKD sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, gồm các sản phẩm như gạo, thịt heo, giò chả, cá, gà, ổi, chè, thanh long... Hiện, Tập đoàn Quế Lâm đang tổ chức liên kết với các tỉnh thành trên cả nước để nhân rộng mô hình sản xuất sản phẩm hữu cơ, với mục tiêu sản xuất vì một nền nông nghiệp bền vững, hướng đến môi trường lành mạnh và sức khỏe cộng đồng…
Những sản phẩm nông sản hữu cơ giới thiệu tại hội thảo |