| Hotline: 0983.970.780

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ hiến hơn 200 đơn vị máu vì đồng đội

Thứ Ba 30/07/2019 , 14:46 (GMT+7)

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ phối hợp Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”. 

Cán bộ chiến sỹ và Đoàn viên thanh niên Cảnh vệ tham gia hiến máu vì đồng đội. 

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh, sáng 30/7, Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã phối hợp Trung tâm huyết học và truyền máu - Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Thiếu tướng Phạm Tiến Cương - Phó Tư lệnh nhấn mạnh: "Trong cuộc đấu tranh với các loại tội phạm hiện nay, máu của nhiều cán bộ chiến sỹ CAND, những đồng chí, đồng đội của chúng ta vẫn đổ, tình trạng thiếu máu để điều trị cho những đồng chí, đồng đội bị thương khi làm nhiệm vụ hoặc không may mắc bệnh hiểm nghèo vẫn diễn ra hàng ngày, là sự quan tâm lớn của những người làm công tác Y tế trong lực lượng CAND. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống".

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã tổ chức nhiều đợt hiến máu tình nguyện, mỗi năm thu hút từ 400 - 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tham gia ở cả phía Bắc và phía Nam. Tinh thần tương thân thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của thanh niên Cảnh vệ đã được cấp ủy đảng các cấp và cả xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019 đã thu hút được trên 400 cán bộ chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên Cảnh vệ đăng ký tham gia. Kết quả Ban tổ chức đã thu được 270 đơn vị máu.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?