| Hotline: 0983.970.780

Đột kích quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 22 'dân chơi' dương tính với ma tuý

Thứ Hai 08/07/2019 , 09:59 (GMT+7)

Cảnh sát đã đưa 47 đối tượng gồm 14 nữ, 33 nam về trụ sở cơ quan công an làm việc. Qua kiểm tra nhanh, phát hiện 20 nam thanh niên và 2 nữ dương tính với ma tuý.

Cảnh sát đang kiểm tra đối tượng và thu giữ ma tuý tại phòng Ông Chủ. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Theo thông tin từ CA Bắc Kạn, vào lúc 0h20’ ngày 7/7, lực lượng chức năng do Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Bắc Kạn chủ trì đã bất ngờ đột kích quán bar – karaoke “Hồng Kông”, trên đường Nguyễn Văn Tố Tp. Bắc Kạn, do Lê Bá Nghĩa quản lý.

Thời điểm kiểm tra, trong quầy bar có 25 thanh niên đang bay lắc. Còn tại phòng có tên Ông Chủ có 11 đối tượng đang sử dụng ma tuý, thu giữ nhiều gói nhỏ ketamine. Tại phòng có tên Tổng thống có 8 đối tượng có hành vi sử dụng ma tuý, thu giữ 1 phần nhỏ ma tuý trên bàn và 1 gói còn sót lại. Tại phòng có tên Hoàng Hậu có 4 người đang hát, nhưng không có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Ngay trong đêm, cảnh sát đã đưa 47 đối tượng gồm 14 nữ, 33 nam về trụ sở cơ quan công an làm việc. Qua kiểm tra nhanh, phát hiện 20 nam thanh niên và 2 nữ dương tính với ma tuý. Qua đấu tranh, đối tượng La Quang Duy có địa chỉ tại tổ 6, phường Nguyễn Thị Minh Khai, khai nhận là chủ nhân của số ma tuý còn sót lại.

Các đối tượng dương tính với ma tuý. Ảnh: Hoàng Giang/TTX.
Giám đốc Công an Bắc Kạn khen thưởng nóng cho lực lượng phá án. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Ngay trong ngày, Giám đốc CA tỉnh Bắc Kạn đã khen thưởng nóng cho lực lượng phá án. Hiện vụ việc đang tiếp tục cơ quan công an điều tra làm rõ.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.