| Hotline: 0983.970.780

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Thứ Bảy 16/01/2021 , 10:57 (GMT+7)

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’

Giang hồ mạng Phú Lê.

Giang hồ mạng Phú Lê.

Giang hồ mạng Phú Lê bị khởi tố và bắt giam vào tháng 8/2020 vì tội danh “Cố ý gây thương tích”. Giang hồ mạng Phú Lê (tên thật Lê Văn Phú, sinh năm 1980) và hai đàn em Hoàng Văn Thụy và Trần Văn Tư dự kiến được đưa ra xét xử tại Tòa án nhân dân Đan Phượng - Hà Nội vào ngày 15/12/2020.

Thế nhưng, ngày 12/12/2020, gia đình nạn nhân bất ngờ rút đơn yêu cầu khởi tố, nên tòa án “đã ra quyết định đình chỉ xét xử, đình chỉ vụ án và làm các thủ tục để trả tự do cho ba bị can. Lê Văn Phú đã được tại ngoại”.

Theo giải thích của gia đình nạn nhân thì bố của giang hồ mạng Phú Lê đang lâm bệnh nặng và phía Phú Lê cũng đã bồi thường cho các bị hại, nên họ bãi nại để Phú Lê có cơ hội báo hiếu phụng dưỡng cha già.

Giang hồ mạng Phú Lê khi bị khởi tố vào tháng 8/2020.

Giang hồ mạng Phú Lê khi bị khởi tố vào tháng 8/2020.

Sau khi thoát hiểm một cách ngoạn mục, giang hồ mạng Phú Lê lập tức quay lại với giấc mộng ca sĩ. Ca khúc “Ngước mắt nhìn đời” được giang hồ mạng Phú Lê thực hiện đúng kiểu “xăm trổ” và tung lên kênh Youtube cá nhân, với tâm sự: “Lặng nhìn dòng đời đua nhau bon chen vì chữ tiền. Bạn bè sa ngã yêu thương phôi phai cũng bởi tiền. Sông có khi đục trong cũng giống như con người. Dù thất thế nhưng đâu chắc mãi không giàu sang”  

MV “Ngước mắt nhìn đời” của giang hồ mạng Phú Lê cũng nhanh chóng đạt được con số triệu lượt xem, như nhiều sản phẩm mang phong cách “anh chị thế giới ngầm” trước đây. Trong MV “Ngước mắt nhìn đời”, giang hồ mạng Phú Lê công khai gửi gắm sự chua chát: “Đừng nhìn một người đang trong nguy nan mà xem thường. Rồi ngày mai sau chưa ai hơn ai, nhớ nhé bạn. Ai có qua cuộc chơi mới hiểu ra sự đời. Cuộc đời ai cũng có những khi cơ hàn thôi”.

Giang hồ mạng nhiều năm qua là một hiện tượng xã hội đáng lo ngại. Nhiều giang hồ mạng như Khá Bảnh, Phúc XO, Dũng Trọc, Đường Nhuệ… đều lần lượt bị bắt. Riêng giang hồ mạng Phú Lê sau vài tháng bị tạm giang, đã quay lại “Ngước mắt nhìn đời” với vẻ ngậm ngùi: “Người bạn thân trong con nguy nan ta là ai. Cho tôi xin cám ơn bạn suốt đời. Còn người cười chê trong cơn nguy nan ta là ai. Thì ta nhớ để rồi một ngày mình đổi khác”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Phải làm khách của đội đầu bảng Hải Phòng, sau hai trận đầu toàn thua, HLV Chu Đình Nghiêm có thể phải rời ghế nóng nếu không tìm được kết quả có lợi.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.