| Hotline: 0983.970.780

Giết người vì thường xuyên bị chửi mắng

Thứ Ba 07/05/2019 , 13:23 (GMT+7)

Say rượu rồi nhớ lại chuyện thường xuyên bị một người phụ nữ cùng thôn chửi mắng, Đệ đã dùng một thanh nứa đâm vào cổ người phụ nữ này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 7/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị này vừa bắt tạm giam đối tượng Đinh Văn Đệ (SN 1961, trú thôn Đắc Doa, xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường gây án của đối tượng Đinh Văn Đệ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 6/5, Đệ vừa uống rượu xong rồi trở về nhà thì nhớ lại chuyện thường xuyên bị bà Đinh Thị Dung (SN 1955, người cùng thôn) chửi bới nên nảy sinh ý định trả thù.

Hung khí mà Đinh Văn Đệ dùng để gây án

Sau đó, Đệ cầm 1 thanh nứa có đầu vót nhọn và một khúc gỗ đến nhà bà Dung. Thấy bà Dung đang giặt đồ trước nhà, Đệ liền dùng thanh nứa đâm vào cổ khiến bà Dung tử vong. Chưa dừng lại ở đây, đối tượng này lao vào nhà đánh người thân của bà Dung nhưng bị chống trả nên bỏ chạy. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung nam học sinh tại Nghệ An

Cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Đặng Thái Hoàng, kẻ đã đánh nam học sinh lớp 11 gây phẫn nộ dư luận.

Dự án Đại Ninh: Quyền lực, hối lộ và sai phạm trong quản lý đất đai

Phiên tòa vụ án Đại Ninh tập trung làm rõ trách nhiệm 10 bị cáo, từ những sai phạm trong xử lý dự án đến lời thú nhận đau đớn của các cựu quan chức.

Bình luận mới nhất