Chủ nhật, 24/06/2018 12:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hai người bị tạm giữ trong vụ đột kích quán bar Nutz

04/07/2011, 09:53 (GMT+7)

Công an Hà Nội vừa tạm giữ Lê Thị Hồng Yến và Khương Văn Minh để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, trong vụ đột kích quán bar Nutz ở khách sạn 5 sao Sheraton.

Công an Hà Nội vừa tạm giữ Lê Thị Hồng Yến và Khương Văn Minh để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, trong vụ đột kích quán bar Nutz ở khách sạn 5 sao Sheraton.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Khương Văn Minh (34 tuổi quận Tây Hồ) khai, tối đó sau khi xem đá bóng, anh ta cùng một số người bạn vào quán bar trên để uống rượu.

Tại đây, Minh mua 8 viên ma túy tổng hợp có giá 1,5 triệu đồng của một người không quen biết để thết đãi bạn. Nhóm đã bẻ 2 viên cho vào rượu để uống kèm. Khi đang lắc lư, thấy cảnh sát ập vào Minh định tẩu tán 6 viên ma túy tổng hợp nhưng không kịp.

Cảnh sát đang phân loại những thanh niên có mặt tại quán bar Nutz rạng sáng 1/7

Cùng với Minh, Lê Thị Hồng Yến (33 tuổi ở quận Ba Đình) cũng bị bắt khi đang tàng trữ 5 viên ma túy tổng hợp. Ít tháng trước, Yến bị phát hiện dương tính với ma túy khi cảnh sát đột kích vào quán cà phê, karaoke trá hình trên phố Phủ Doãn.Người phụ nữ này đang bị cảnh sát đưa vào "tầm ngắm" từ nhiều ngày nay. Nhà chức trách tình nghi Yến là người cung cấp ma túy cho nhiều dân chơi ở các quán bar, karaoke, vũ trường ở Hà Nội.

Trước đó, rạng sáng 1/7, hơn 100 cảnh sát ma túy của Bộ công an, Công an Hà Nội, công an quận Tây Hồ đột kích vào quán bar Nutz, ở tầng hầm khách sạn 5 sao Sheraton. Đây là một trong những quán bar nổi tiếng, thu hút được khá nhiều dân chơi Hà Nội.

Thời điểm cảnh sát xuất hiện, hơn 100 khách đang nhảy múa theo tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Trinh sát hóa trang nhanh chóng khống chế thực khách ngồi ở 8 bàn rượu. Tại hiện trường, nhà chức trách thu giữ 36 viên ma túy tổng hợp; 4 gói và 6 điếu cần sa cũng một số ma túy khác vương vãi ở các bàn rượu, trên sàn nhà.

Kiểm tra mẫu nước tiểu có hơn 70 khách phản ứng dương tính với ma túy. Cảnh sát cho biết đang lập hồ sơ, xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Danh tính họ cũng được cung cấp đến các cấp chính quyền để có kế hoạch cảm hóa, giáo dục. Nếu tái phạm, số người này sẽ được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Vụ án đã được Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chuyển công an Hà Nội để tiếp tục điều tra.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận