Thứ hai, 19/08/2019 04:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hệ thống siêu thị Qmart thu mua củ cải cho dân

18/03/2018, 18:52 (GMT+7)

Hệ thống siêu thị Qmart và Qmart+ thuộc Tập đoàn T&T đã triển khai chiến dịch “Giải cứu củ cải, bán hàng không lợi nhuận” trên toàn hệ thống, thu mua hàng chục tấn củ cải cho nông dân.

Chiến dịch triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống Qmart và Qmart+ bắt đầu từ 17/3.

Củ cải trắng đã được Qmart nhanh chóng thu mua và trả tiền trực tiếp cho các hộ nông dân tại xã Tráng Việt được bán bằng giá mua vào cho tới khi hết hàng. Dù bán hàng không lợi nhuận, toàn bộ củ cải trắng đều được Qmart chọn lọc, nâng niu, đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng và độ tươi ngon cho người tiêu dùng tham gia ủng hộ chiến dịch.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Phó TGĐ Công ty T&T Consumer – đơn vị quản lý hệ thống Qmart & Qmart+ chia sẻ: “Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Qmart & Qmart+ mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín cho người tiêu dùng mà luôn nỗ lực đem tới sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực cho các hộ nông dân. Chúng tôi mong muốn cộng đồng hãy cùng chung tay giải cứu cho nông sản Việt, thay vì chứng kiến tình cảnh nông dân phải rớt nước mắt đổ bỏ củ cải xuống sông”.

Người dân muốn bán củ cải xin liên hệ: Bà Trần Thị Mai Anh, Trưởng phòng Truyền thông đối ngoại, Công ty T&T Consumer. Email: anhttm@ttgroup.com.vn; Mobile: 0976.754488

12-53-10_cu_ci_duoc_gii_cuu_v_nng_niu_tren_ke_sieu_thi
Củ cải được siêu thị "giải cứu"
12-53-10_cu_ci_nm_ny_duoc_mu_v_cht_luong_cung_co_hon_nm_truoc_2
Nhân viên siêu thị đi "giải cứu" củ cải
CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận