| Hotline: 0983.970.780

Hiệu trưởng HCEM cam kết lương khởi điểm khi ra trường 10 triệu đồng trở lên

Thứ Ba 05/03/2019 , 13:16 (GMT+7)

Sáng 5/3 tại Hà Nội, Trương Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) tổ chức Hội nghị đào tạo và hợp tác doanh nghiệp thường niên năm 2019 với sự tham dự của hàng chục doanh nghiệp lớn và các trường THPT trên cả nước.

Ký kết hợp tác giữa HCEM và các doanh nghiệp tại Hội nghị đào tạo và hợp tác doanh nghiệp thường niên HCEM năm 2019

HCEM là được thành lập năm 1972 là đơn vị trực thuộc Bộ NN-PTNT được Thủ tướng Chính phủ quyết định đầu tư trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao của cả nước. HCEM cũng chính là một trong hai cơ sở giáo dục nghề nghiệp đầu tiên của Việt Nam được Ofsed - Hội đồng Anh đánh giá đạt loại Tốt năm 2018. Là mỏ huy chương trong các kỳ thi tay nghề quốc gia, Asean và Thế giới.

Với việc áp dụng giáo trình đào tạo của Đức từ năm 2019, Hiệu trưởng HCEM Đồng Văn Ngọc cam kết sinh viên sau khi tham gia học tại trường được Cao đẳng Cơ điện Hà Nội được cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch về nhà trường; Cam kết sinh viên được học kỹ năng với thiết bị hiện đại, đồng bộ, phù hợp với thu2cj tế, đảm bảo có kỹ năng làm việc được ngay sau khi học; Cam kết sinh viên được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách của nhà nước đối với sinh viên học chương trình chính quy trong hệ thống giáo dục công lập; Cam kết sinh viên được trải nghiệm, học tập, thực tập tại môi trường doanh nghiệp, sản xuất, dịch vụ, kinh doanh phù hợp nhất.

Với uy tín đào tạo và dày hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, sinh viên năm thứ 2 đã được nhà trường gửi học tại các doanh nghiệp, Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc cam kết, đối với sinh viên học trương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia, sinh viên học các ngành, nghề trọng điểm lương khởi điểm khi ra trường tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên. Các ngành nghề trọng điểm đó là: Cắt gọi kim loại, hàn, cơ điện tử, công nghệ ô tô, kỹ thuật máy lạnh - điều hòa không khí, quản trị mạng máy tính, thiết kế web và điện công nghiệp. Riêng đối với sinh viên học các nghề chất lượng cao đối với các ngành nghề trên HCEM cam kết lương khởi điểm từ 7 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, những sinh viên học chương trình đào tạo chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức sẽ có lương khởi điểm từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Đích thân Hiệu trưởng sẽ ký cam kết việc làm cho từng sinh viên đăng ký theo học. Hơn nữa, nhà trường cam kết hỗ trợ miễn phí sinh viên đi làm việc tại Đức, Nhật theo diện kỹ thuật viên với bằng Cao đẳng, danh hiệu kỹ sư/cử nhân thực hành.

Cũng tại sự kiện HCEM đã ký kết biên bản hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đó Công ty Toyota Việt Nam và Trường Hải Thaco đã tặng HCEM 1 chiếc ô tô đời mới và hệ thống linh kiện trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo giảng dạy.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.