Thứ sáu, 17/08/2018 02:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hoàng Anh Gia Lai phân phối thịt bò tơ Úc

05/02/2015, 08:37 (GMT+7)

Ông bầu Đức dấn thêm một bước vào thị trường nông sản khi tung ra 2.000 con bò tơ Úc phối hợp với Vissan cung ứng ngay trong dịp Tết.

Hoàng Anh Gia Lai phân phối thịt bò tơ Úc
Ông Đoàn Nguyên Đức (phải) và đại diện Vissan ra mắt sản phẩm mới. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngày 4/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Công ty Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm mới – Thịt bò tơ Úc tươi sống. Sự kiện này đánh dấu thành công bước đầu trong việc xây dựng chuỗi liên kết giữa hai đơn vị hàng đầu trong nước nhằm đem đến nguồn sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Ngay trong đợt đầu tiên, 2.000 con bò tơ Úc đã được HAGL chuyển giao cho Vissan giết mổ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, với giá giảm 8.000 đồng/kg so với giá hiện nay.

Sản phẩm này do Tập đoàn HAGL nhập bò tơ Úc, có độ tuổi 18 tháng trở lên, được chọn lựa kỹ càng để nhập về Việt Nam, sau đó nuôi vỗ béo tại các nông trại được xây dựng tại Gia Lai (Việt Nam), Lào và Campuchia.

Sau 7 tháng đầu tư, xây dựng cơ sở chăn nuôi, hiện nay, HAGL đang nuôi vỗ béo 40.000 con bò tơ tại 5 nông trại của mình. Dự kiến trong năm 2015, số lượng bò tơ được nuôi tại đây sẽ lên đến 100.000 con và đến năm 2016 sẽ tăng lên đến 200.000 con, đáp ứng nhu cầu thịt bò đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Sau khi đạt trọng lượng trên 500 kg, số bò tơ này sẽ được đưa về giết mổ tại Vissan và phân phối đến người tiêu dùng trong cả nước.

Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho biết: Toàn bộ quy trình từ nhập khẩu, chăn nuôi, giết mổ, quản lý chất lượng đều theo quy trình hiện đại của Úc, Mỹ và Israel.

Với thức ăn có nguồn gốc tự nhiên, nguồn nước sạch tại những trang trai được xây dựng theo các tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới, Tập đoàn HAGL cam kết tạo ra dòng sản phẩm bò tơ Úc chất lượng cao, giá cả rất cạnh tranh.

Ông Văn Đức Mười, Tổng giám đốc Công ty Vissan khẳng định: Visan đã áp dụng quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

Với những con bò được HAGL cung cấp, Vissan sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, tiếp cận thị trường bằng chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm.

HÀ HUY HIỆP Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận