Thứ sáu, 19/04/2019 02:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kết luận điều tra vụ án Nguyễn Đức Nghĩa

04/06/2010, 08:57 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa ra kết luận điều tra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại nhà G4, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa ra kết luận điều tra vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại nhà G4, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Cơ quan điều tra giữ nguyên tội danh đối với đôi tình nhân trong vụ án.

>> Bắt hung thủ vụ xác cô gái trẻ khỏa thân ở chung cư

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố Nguyễn Đức Nghĩa về hành vi giết người, cướp tài sản. Cơ quan điều tra cũng làm rõ và kết luận Hoàng Thị Yến (SN 1986, trú tại Đông Triều - Quảng Ninh), bạn gái của Nghĩa đã phạm tội không tố giác tội phạm. 

Tin cho biết, trước khi xác chết nạn nhân được phát hiện, Yến phát hiện trong căn hộ của mình có vết máu. Yến có hỏi thì Nghĩa trả lời đó là vết máu của đối tượng.

Đến chiều 17/5, khi phát hiện tử thi trên tầng thượng, Yến gọi điện hỏi và được Nghĩa thừa nhận xác chết trên tầng thượng chung cư đúng là do y sát hại. Tuy nhiên, Yến đã không báo vụ việc cho cơ quan công an. Khi mời lên cơ quan công an làm việc, Hoàng Thị Yến còn có thái độ bất hợp tác. 

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận