Thứ tư, 13/11/2019 10:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khách hàng trúng Giải Đặc biệt 1 tỷ đồng của Agribank

27/05/2019, 13:43 (GMT+7)

Sáng 27/5, tại TP Trà Vinh, Agribank Việt Nam tổ chức lễ trao Giải Đặc biệt thứ hai đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” là một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn trúng thưởng là bà Kiên Thị Thanh, gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Trà Vinh.

Ông Tiết Văn Thành, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng GĐ Agribank Việt Nam, trao giải đặc biệt cho khách hàng Kiên Thị Thanh, ở Trà Vinh.

Với mục tiêu đa dạng hóa và tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm huy động vốn, giữ ổn định và thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng gửi tiền và sử dụng dịch vụ tại Agribank.  Từ ngày 31/1/2019 đến ngày 3/5/2019, Agribank triển khai Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” với cơ cấu hơn 20.000 giải thưởng có tổng trị giá lên tới 12,5 tỷ đồng. Trong đó có 2 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 5 giải nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng, 20 giải nhì, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, 40 giải ba, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng và 20.000 giải may mắn, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Về hình thức quay thưởng, Agribank phối hợp với Cty Xổ số kiến thiết Thủ Đô quay số mở thưởng lần 1 vào ngày 19/3/2019 và lần 2 vào ngày 7/5/2019.

Kết quả quay số mở thưởng lần 2 được Agribank đã xác định khách hàng là bà Kiên Thị Thanh, seri mã trúng thưởng AM0041598, gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Trà Vinh là khách hàng trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng của chương trình. Cũng trong dịp này Agribank Việt Nam đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội cho tỉnh Trà Vinh.

Ông Tiết Văn Thành, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng GĐ Agribank Việt Nam 

Bà Kiên Thị Thanh, ở khóm 1, phường 9, TP. Trà Vinh – Trà Vinh là người mai mắn trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng của Agribank vui mừng cho biết: Gia đình tôi có 2 công ruộng và buôn bán tạp hóa nhỏ nhờ nhiều năm qua tích lũy có số tiền 70 triệu đem đi gửi ở ngân hàng Agribank chi nhánh Trà Vinh, nhưng không ngờ lần nay tôi trúng được giải thưởng đặc biệt là niềm bất ngờ tôi không thể nào nghỉ đến. Sắp tới tôi dùng số tiền này lo cho gia đình và 2 đứa con ăn học vào đại học. Đồng thời sẽ tiếp tục dùng số tiền trúng thưởng này gửi tiếp ở ngân hàng Agribank.

Trong khuôn khổ chương trình này, trước đó vào tháng 4/2019, tại tỉnh Bình Định, Agribank Việt Nam đã trao thưởng một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Lê Thị Mỹ Thương gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Hoài Nhơn – Bình Định, đã trúng giải đặc biệt thứ Nhất.

Nhận dịp này Agribank Việt Nam trao tặng 5 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh, xã hội tỉnh Trà Vinh.

Ông Tiết Văn Thành, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng GĐ Agribank Việt Nam cho biết, với triết lý kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, trong nhiều năm qua, thông qua tổ chức hiệu quả, minh bạch các chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng, Agribank đã đem may mắn đến với rất nhiều khách hàng trên cả nước cùng những giải thưởng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Nguồn vốn Agribank huy động thông qua tổ chức các chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng được sử dụng hiệu quả trong việc đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế.

Agribank hiện có nguồn vốn đạt gần 1,2 triệu tỷ đồng, trong đó tiền gửi dân cư đạt gần 1 triệu tỷ đồng. Quy mô tín dụng và đầu tư đạt trên 1,2 triệu tỷ đồng, trong đó tín dụng đầu tư cho “Tam nông” chiếm 70,5%/tổng dư nợ của Agribank. Nguồn vốn Agribank chiếm trên 50% thị phần tín dụng toàn ngành ngân hàng đầu tư cho lĩnh vực này.

Lãnh đạo Agribank Việt Nam chụp hình lưu niệm với người trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng.

Theo ông Thành, nhằm đáp  ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của đông đảo khách hàng, Agribank hiện cung ứng trên 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, qua đó góp phần tăng khả năng tiếp cận vốn và dịch vụ ngân hàng cho mọi người dân, nhất là vùng sâu, vùng xa, đồng thời có đóng góp tích cực trong việc triển khai hiệu quả Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, cũng như góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Agribank là đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng doanh nghiệp. khách hàng hộ sản xuất và cá nhân; có quan hệ đại lý với gần 1.000 ngân hàng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Agribank có những đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và nền kinh tế đất nước.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận